Một số kết quả học tập lớp BSĐK chính quy khóa I tại phân hiệu 28/07/2017

  Theo đánh giá chung, năm học 2016-2017, sinh viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa có thành tích học tập tương đương tại cơ sở chính.  Tổng số viên khá giỏi đạt gần 40%, không có sinh viên yếu kém.
  Sinh viên tại Phân hiệu được dự xét các hoạt động khuyến khích học tập như sinh viên tại cơ sở chính. Tại Phân hiệu có 8 sinh viên đạt học bổng của  Nhà trường và 1 em đạt học bổng của Tập đoàn Misubishi – Nhật bản, một số sinh viên xuất sắc đang được dự xét học bổng du học nước ngoài.
  Là khóa sinh viên đầu tiên của Phân hiệu, được sự quan tâm trực tiếp của Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên và Hội HSSV, đặc biệt là Thầy hiệu trưởng, các em đã nhanh chóng hòa nhập, tích cực, chủ động trong học tập. Điều này được thể hiện qua kết quả học tập cuối kì cũng như phản hồi tích cực từ phía giảng viên trong quá trình giảng dạy tại Phân hiệu.
  Song song với việc trau dồi kiến thức chuyên môn, các hoạt động nhằm nâng cao trình độ Ngoại Ngữ, Khoa học công nghệ được Phân hiệu chú trọng. Câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ Đọc báo Quốc tế đã đi vào hoạt động với sự hưởng ứng đông đảo của sinh viên dưới sự hướng dẫn của các Thầy Cô có bề dày kinh nghiệm.  Sau khoảng thời gian hoạt động, các em đã có thể thuyết trình, trao đổi các bài báo nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh.  Một số sinh viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt có sinh viên Nguyễn Thanh Phương ( quê ở Nghệ An ) đạt 7,5 IELTS.
  Hoạt động Đoàn thanh niên được đặc biệt chú trọng. Trong kì đã có 2 sinh viên được kết nạp Đảng CSVN chính thức.
  Các hoạt động ngoại khóa được Phân hiệu chú trọng nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên như tổ chức hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo, Tết trung thu cho làng trẻ SOS, tham dự cuộc thi Rung chuông vàng chào mừng ngày thành lập Đoàn 26-3, giao lưu bóng đá sinh viên, giao lưu văn nghệ với trường Đại học Y Hà Nội nhân ngày hội trường...

BAN GIÁO VỤ

Các tin khác

Lượt truy cập: 170011

Đang online: 46

liên hệ

Phân Hiệu Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn