Báo Cáo Tiểu Luận Tốt Nghiệp Lớp Cử Nhân Điều Dưỡng Hệ VLVH K17, Khóa 2018-2020 Phân Hiệu Thanh Hóa 19/11/2020

     Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức báo cáo tiểu luận tốt nghiệp Cử nhân điều dưỡng liên thông hệ VLVH K17, khóa 2018 – 2020, từ ngày 06/11/2020 đến 08/11/2020.  Sau 2 năm học, học viên đã hoàn thành chương trình học tập và tiểu luận tốt nghiệp, các thủ tục trước bảo vệ đã được kiểm tra, thông qua và giảng viên hướng dẫn đề nghị cho 52 Học viên được bảo vệ trước các Hội đồng chấm tiểu luận.
     Hội đồng chấm tiểu luận là Giảng viên Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh của Trường Đại học Y Hà Nội và các giảng viên thỉnh giảng của Phân hiệu Thanh Hóa, hiện công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Nội tiết, Bệnh viện Điều dưỡng PHCN Trung ương.

Hình ảnh Hội đồng chấm tiểu luận
     Tại buổi báo cáo, sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, các thành viên Hội đồng chấm luận văn đã thảo luận, nhận xét và đóng góp ý kiến cho các tiểu luận. Các thành viên Hội đồng chấm tiểu luận đánh giá cao tính mới, giá trị khoa học và thực tiễn của các tiểu luận. Các nội dung được thực hiện công phu, logic, hợp lí, tư liệu minh chứng rõ ràng, phong phú và bám sát mục tiêu nghiên cứu.
     Bên cạnh những kết quả đạt được, các thành viên Hội đồng chấm tiểu luận cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của đề tài nghiên cứu trong tiểu luận. Trên cơ sở đó, các học viên cần chỉnh sửa, hoàn thiện tốt nhất trước khi nộp lưu chiểu.Hình ảnh học viên báo cáo tiểu luận
     Thành công của buổi báo cáo tiểu luận tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng, khẳng định trách nhiệm, uy tín của Trường Đại học Y Hà Nội cũng như Phân hiệu Thanh Hóa trong đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao cho ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành y tế nói chung, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
                                                                                      TỔ BIÊN TẬP
Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ tiểu luận: 

Các tin khác

Lượt truy cập: 1743494

Đang online: 47

liên hệ

Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn