Lễ bế giảng lớp “ Siêu âm tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp” 10/13/2017 2:28:15 PM

Sáng ngày 09/10, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ bế giảng lớp “ Siêu âm tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp”  và trao chứng chỉ cho 18 học viên.
          Đây là khóa đào tạo chứng chỉ “Siêu âm tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp” đầu tiên tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa, góp phần phục vụ nhu cầu học tập của các bác sỹ trên địa bàn tỉnh, qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đối với bệnh viện các tuyến huyện, tỉnh.
          Đến dự buổi lễ còn có sự tham gia của:
- PGS. Bùi Văn Lệnh – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh BV ĐHYHN;
- Ths Lê Tuấn Linh – Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh BV ĐHYHN;
- TS. Lê Lệnh Lương - Trưởng khoa CĐHA- BVĐK tỉnh Thanh Hóa.
          Về phía Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội có:
- PGS.TS. Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc Phân hiệu
- TS. Cao Văn Mạnh – Phó Giám đốc Phân hiệu
- Đại diện của Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Phân hiệu.

Phát biểu tại buổi lễ PGS. Bùi Văn Lệnh, Ths Lê Tuấn Linh, TS Lê Lệnh Lương đã đưa ra các nhận xét về quá trình học lý thuyết và lâm sàng của các học viên. Qua đây cũng mong muốn Phân hiệu mở thêm các lớp đào tạo chuyên sâu hơn nữa, đa dạng hơn về các chuyên ngành tạo điều kiện để các bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên… được nâng cao trình độ chuyên môn.
          Đáp lại những tình cảm mà các học viên cũng như các vị khách mời dành cho Phân hiệu PGS.TS Phạm Thị Lan gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm đồng hành của Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện ĐHYHN, sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Phân hiệu và đặc biệt là tinh thần cầu thị, nhiệt huyết, ham học hỏi từ phía các học viên góp phần hoàn thành tốt khóa học. Nhân buổi lễ trao chứng chỉ này mong muốn các học viên mang những kiến thức mà mình học được phục vụ tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh và giới thiệu các hình thức, chuyên ngành đào tạo của Phân hiệu tới các đồng nghiệp, đơn vị mình đang công tác.
          Tiếp đó, đại diện BGĐ Phân hiệu và các khách mời công bố Quyết định và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên.
          Kết thúc buổi lễ, các học viên chụp ảnh lưu niệm với BGĐ Phân hiệu cùng khách mời.
          Một số hình ảnh ghi được tại buổi lễ:

(PGS. Bùi Văn Lệnh – Trưởng khoa Chuẩn đoán hình ảnh BV ĐHYHN)

(PGS.TS. Phạm Thị Lan – PGĐ Phân hiệu phát biểu tại buổi lễ)

(Ths Lê Tuấn Linh - Phó khoa Chuẩn đoán hình ảnh BV ĐHYHN)

(Anh Lê Văn Trung – Lớp trưởng tặng hoa cảm ơn Thầy, Cô)

(Các học viên chụp ảnh lưu niệm với đại diên Phân hiệu, Khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện ĐHYHN)
Hy vọng, thành công với khóa học này sẽ là tiền đề để mở các lớp đào tạo tiếp theo tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.