Lễ khai giảng lớp “ Định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng” 29/01/2018

    Sáng ngày 28/01/2018, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khai giảng lớp “ Định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng”.
Sau khi kết thức lớp học chứng chỉ “ Siêu âm tổng quát” đầu tiên Phân hiệu đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm của các học viên. Để đáp ứng được nhu cầu của các bác sĩ trong và ngoài Tỉnh, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa tổ chức đào tạo chứng chỉ Định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng, góp phần đổi mới và nâng cao tay nghề, chất lượng khám chữa bệnh cho đội ngũ bác sĩ trong và ngoài Tỉnh. 
    Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có:
- PGS.TS Phạm Văn Minh – Trưởng Bộ Môn Phục hồi chức năng Trường ĐHYHN;
- BSCKII  Nguyễn Văn Chi – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương;
- TS. Cầm Bá Thức - Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương – Kiêm Tổ phó tổ Bộ môn Phục hồi chức năng;
- ThS. Lê Huy Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương;
- ThS. Hà Tân Thắng – Trưởng Khoa Phẫu thuật chỉnh hình Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương.
    Về phía trường Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội có:
- TS. Cao Văn Mạnh – Phó Giám đốc Phân hiệu;
- ThS. Đỗ Thị Huyền Trang – Phó Ban Giáo vụ.
    Đại diện của Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Phân hiệu.
Cùng 39 các anh, chị tân học viên lớp Định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng khóa 1 tại Phân hiệu Thanh Hóa đến từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Lâm Đồng.
   Phát biểu tại buổi lễ TS Cao Văn Mạnh – Đại diện Phân hiệu Thanh Hóa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và phối hợp tích cực của Bộ môn Phục hồi chức năng Trường ĐHYHN. Đồng thời cám ơn lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa, lãnh đạo Bệnh viện PHCNTW đã giúp đỡ, hỗ trợ Phân hiệu. Cảm ơn các anh, chị học viên đã tin tưởng, lựa chọn Phân hiệu Trường ĐHYHN là nơi để học tập và rèn luyện.
Tại buổi lễ PGS. TS Phạm Văn Minh – Trưởng Bộ Môn Phục hồi chức năng Trường ĐHYHN đã phát biểu “ Việc mở lớp Định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng là việc hết sức cần thiết để nâng cao tay nghề cũng như có các chứng chỉ hành nghề hợp pháp cho các bác sĩ”. Được sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Phân hiệu đề nghị mở lớp, Bộ môn đã lên kế hoạch giảng dạy phục vụ các học viên. Qua đây cũng mong muốn Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương, các cở sở thực hành tại tỉnh Thanh Hóa sẽ đạo điều kiện cho các học viên học thực hành một cách tốt nhất. 
   Tiếp theo chương trình, BSCKII  Nguyễn Văn Chi – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương phát biểu: “Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương là đầu mối phối hợp đào tạo chuyên sâu với nhiều trường và rất vinh dự là cơ sở thực hành của Phân hiệu ĐHYHN, Bệnh Viện sẽ cố gắng cử các bác sĩ có chuyên môn tốt tham gia đào tạo khóa học”.
   Kết thúc buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Vân – Thư ký Bộ môn giới thiệu với các anh, chị học viên về khóa học. 
Hi vọng rằng, sau 06 tháng học tập và rèn luyện các anh, chị học viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc của mình, tạo nên một bước tiến mới cho sự nghiệp phát triển của ngành Y tế nước nhà. Phân hiệu sẽ tiếp tục tìm kiếm và mở các lớp đào đạo khác phục vụ nhu cầu của ngành y tế tỉnh Thanh Hóa.
   Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các quý vị đại biểu tham gia tại lễ khai giảng

TS. Cao Văn Mạnh – Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại lễ khai giảng

PGS.TS Phạm Văn Minh – Trưởng Bộ Môn Phục hồi chức năng Trường ĐHYHN phát biểu

BSCKII  Nguyễn Văn Chi – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương

 Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô
 

Các tin khác

Lượt truy cập: 258292

Đang online: 54

liên hệ

Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn