Học bổng Sau đại học TDR theo Chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Sức khỏe Cộng đồng, tập trung vào Thực hiện Nghiên cứu năm học 2019-2020 01/04/2019

Thông tin từ Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia gửi tới Hanoi Medical University và trân trọng chuyển thư mời từ Khoa Y học, Y tế Công cộng và Điều dưỡng, Đại học Gadjah Mada (UGM), Yogyakarta, Indonesia, tham gia Học bổng Sau đại học TDR theo Chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Sức khỏe Cộng đồng, tập trung vào Thực hiện Nghiên cứu năm học 2019-2020.

Khoa Y học, Y tế Công cộng và Điều dưỡng cung cấp 10 (mười) học bỗng cho năm học 2019/2020 trong Chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Sức khỏe Cộng đồng, và nhận bằng Thạc sĩ (thời gian 2 năm). Chương trinh được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Người nhập học sẽ là Sinh viên sau đại học và sự nghiệp của họ sẽ được theo dõi bởi mạng lưới cựu sinh viên và các bên liên quan sẽ ra mắt vào năm tới, cung cấp giám sát liên tục về tác động của Chương trình, cũng như kết nối và tăng cơ hội tham gia cho sinh viên.

Học bỗng dành riêng cho sinh viên tiềm năng có thu nhập thấp và trung bình tại các quốc gia Đông Nam Á và khu vực Tây Thái Bình Dương. Học bỗng sẽ bao gồm tiền vé máy bay từ quê nhà tới Yogyakarta, Indonesia, học phí, bảo hiểm y tế cơ bản và tai nạn, chỉ phí dự án nghiên cứu / luận án, khóa học ngôn ngữ Indonesia, và trợ cấp hàng tháng (tương đương với chỉ phí sống tại địa phương).

Về việc này, Đại sứ quán kính đề nghị sự hỗ trợ của nhà trường khuyến khích các sinh viên và cựu sinh viên tham gia chương trình học bỗng TDR sau đại học 2019/2020. Để biết thêm thông tin về Học bỗng, vui lòng xem tờ rơi đính kèm. Xin lưu ý, thời gian nộp hồ sơ muộn nhất ngày 24/03/2019.

Kết quả học bổng sẽ được công bố vào 10 tháng 4 năm 2019. Để biết them thông tin chỉ tiết, vui lòng liên hệ với Bà Yuyun Yohana, Văn phòng Chương Trình Sau Đại Học, Đại học Gadjah Mada tại email graduate.fk@ugm.ac.id hoặc sô điện thoại (+ 62-274) 560300 máy lẻ 2015.

Hà Nội, 11 tháng 3 năm 2019

Mẫu biểu điền thông tin