Bế Giảng Và Phát Bằng Tốt Nghiệp Lớp Cử Nhân Điều Dưỡng Vừa Làm Vừa Học K17 13/01/2021

     Ngày 06.01.2020, Phân hiệu Trường ĐHYHN tại tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Lớp CNĐD VLVH K17.
   Đến tham dự buổi lễ có đại diện Trường ĐHYHN có ThS.Phạm Tùng Sơn - Trưởng phòng CTHVSV&QLKTX; ThS. Phan Thị Minh Ngọc - Phó trưởng phòng CTHVSV&QLKTX.
     Về phía Phân hiệu Thanh Hóa có TS.Bs Cầm Bá Thức - Phó giám đốc Phân hiệu; ThS. Đỗ Thị Huyền Trang -  Phó trưởng Ban Giáo Vụ Phân hiệu.
Cùng các 52 tân cử nhân lớp CNĐD VLVH K17 và gia đình.

TS. Cầm Bá Thức – Phó Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa
ThS.Phạm Tùng Sơn - Trưởng phòng CTHVSV&QLKTX Đại học Y Hà Nội
Cùng các Thầy, cô chụp ảnh lưu niệm với lớp trong buổi bế giảng
     Mở đầu buổi lễ, ThS.Phạm Tùng Sơn - Trưởng phòng CTHVSV&QLKTX thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng các anh chị học viên đã hoàn thành tốt khoá học. Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các anh chị học viên và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên. ‎Với kết quả trên đã khẳng định chất lượng đào tạo của Trường đối với hình thức đào tạo của hệ vừa làm vừa học luôn được đảm bảo tốt nhất, ngày càng hoàn thiện. Sinh viên hoàn thành tốt khóa học, tốt nghiệp ra trường đáp ứng tốt, đầy đủ kiến thức, trình độ tương ứng ở các bậc học và nâng cao được chất lượng về chuyên môn, nghiệp vụ, hiệu quả công tác, cũng như sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động.

ThS.Phạm Tùng Sơn - Trưởng phòng CTHVSV&QLKTX phát biểu
     Anh  Nguyễn Văn Tiến - lớp trưởng lớp CNĐD VLVH K17 phát biểu trước toàn thể thầy cô giáo và các tân cử nhân, gửi lời cảm ơn Thầy cô, hứa đem những gì đúc kết từ quá trình nghiên cứu, học tập để vận dụng tốt nhất vào thực tiễn cuộc sống, đóng góp cơ quan, đơn vị.

Anh Nguyễn Văn Tiến - Lớp trưởng lớp CNĐD VLVH K17 phát biểu
     Xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong rằng anh chị luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp về Phân hiệu Trường ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa và tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp mình.

Hình ảnh các học viên nhận bằng tốt nghiệp trong lễ bế giảng

Các học viên chụp hình lưu niệm trong ngày nhận bằng tốt nghiệpCác học viên chụp hình lưu niệm trong ngày nhận bằng tốt nghiệp
 Tổ biên tập


 
 

 

Các tin khác

Lượt truy cập: 1743498

Đang online: 50

liên hệ

Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn