Chương trình "Chào Y1 - Phân hiệu" 23/10/2017

            Ngày 23/9/2017, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình "Chào Y1 - Phân hiệu". Chương trình là đêm nhạc gala, truyền lửa tới các bạn tân sinh viên, chuẩn bị cho một chặng đường mới bắt đầu của cuộc đời sinh viên với nhiều sự bỡ ngỡ, khó khăn nhưng cũng đầy những khám phá thú vị trong lĩnh vực y học mà các bạn đã lựa chọn.
            Tham dự chương trình, có PGS.TS Phạm Thị Lan - PGĐ Phân hiệu, ThS. Đỗ Nam Khánh - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Hà Nội, Chủ tịch Hội sinh viên - Thầy Tạ Đăng Quang cùng các thành viên của Đội văn nghệ, Câu lạc bộ tiếng Anh, CLB học tập tích cực của Trường Đại học Y Hà Nội. Chương trình còn đón nhận sự tham gia  của đại diện các đơn vị tài trợ, đại diện Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên các trường bạn, các thầy cô trong Phân hiệu, các sinh viên Y2 của Phân hiệu, và đặc biệt là sự có mặt của tất cả các bạn tân sinh viên Y1 khoá 2017-2023 tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội.
            Đây là năm đầu tiên Phân hiệu tổ chức chương trình "Chào Y1”. Mở đầu là phần biểu diễn văn nghệ với những tiết mục rất đặc sắc từ các thành viên của Đội văn nghệ Trường Đại học Y Hà Nội. Các bạn tân sinh viên được nghe những lời chúc mừng từ đại diện Ban giám đốc Phân hiệu, đại diện Đoàn Thanh niên và đại diện Hội sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, các thành viên trong của Hội sinh viên, CLB tiếng Anh, CLB học tích cực, sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Y Hà Nội  đã chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, hoạt động đoàn hội, và các hoạt động tập thể. Đại diện tân sinh viên cũng đã lên phát biểu cảm xúc của mình đối với môi trường mới, đối với nơi mà mình sẽ gắn bó trong 6 năm tới và quyết tâm học tập để xứng đáng với truyền thống 115 năm của Trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, một số bạn tân sinh viên còn nhận được phần quà từ phía các nhà tài trợ nhằm khuyến khích học tập.
            Tiếp theo là phần đốt lửa trại, Ths. Đỗ Nam Khánh - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Hà Nội lên châm lửa trại, tất cả mọi người nắm tay hát và nhảy múa quanh lửa trại với cảm giác thân thiện và gắn kết với nhau hơn. Cuối phần lửa trại là sự bất ngờ nho nhỏ, BTC chương trình đã bí mật tổ chức buổi sinh nhật rất ấn tượng cho các bạn có ngày sinh vào tháng 9. Trong suốt phần giao lưu luôn là sự sôi động, luôn là tiếng cười, luôn là những cái nắm tay ấm áp.  Đặc biệt là đối với các bạn tân sinh viên, các bạn ấy trở nên thân thiết như không hề có khoảng cách.          
Để có được chương trình "Chào Y1- Phân hiệu" thành công như vậy, ngoài sự đóng góp của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội, cán bộ viên chức của Phân hiệu, các bạn sinh viên Y2 của Phân hiệu, phải kể đến sự đồng hành giúp đỡ của các đơn vị tài trợ cho chương trình. Xin được gửi lời cảm ơn đến Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa - Themco, Công ty cổ phần Dạ Lan, Công ty TNHH TM tin học G8, Công ty Sông Đà Thanh Hoa, Công ty thiết bị vật tư y tế An sinh, Trung tâm tiếng Anh Viclish đã đồng hành cùng chương trình.
         Sau đây chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh nội bật của chương trình: 


(PGS.TS. Phạm Thị Lan – PGĐ Phân hiệu phát biểu tại chương trình)

(PGS.TS. Phạm Thị Lan – PGĐ Phân hiệu tặng hoa nhà tài trợ - Trung tâm tiếng Anh Viclish)

( Chủ tịch Hội sinh viên - Thầy Tạ Đăng Quang cùng thành viên các clb chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, tổ chức hội)

(Một số tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình)

(Thủ khoa của Phân hiệu năm 2017 - Nguyễn Hồng Phong phát biểu cảm nghĩ trong chương trình)

(Hoạt động đốt lửa trại diễn ra trong không khi vui tươi, rộn rã)

(BTC chương trình tổ chức buổi sinh nhật rất ấn tượng cho các bạn có ngày sinh vào tháng 9) 

Các tin khác

Lượt truy cập: 189292

Đang online: 79

liên hệ

Phân Hiệu Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn