Chương Trình Hiến Máu Toàn Phân Hiệu Đại Học Y Hà Nội “Khoảng Trời Y” 04/02/2021

     Với tinh thần "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", sáng ngày 24/01/2021, Liên Chi đoàn và Liên Chi hội Sinh viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Huyết học và Truyền máu Bệnh viện Đa khoa Tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại Phân hiệu Đại học Y Hà Nội. Chương trình nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong dịp Tết Tân Sửu trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa.

TS.Bs Cầm Bá Thức trao quà lưu niệm cho người hiến máu đầu tiên của chương trình
     Chương trình có sự góp mặt của Cán bộ, sinh viên Phân hiệu ĐH Y Hà Nội; Sinh viên các trường Cao đẳng, đại học và nhân dân trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa, đặc biệt là người dân ở các khu vực lân cận Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội. Với chủ đề “Khoảng trời Y” đưa tới thông điệp “Gửi yêu thương gửi vào mây gió”, chương trình đã trở thành sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp Tết Nguyên đán 2021.


Đại diện các đơn vị đến tham gia chương trình
     Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Đội máu thuộc Liên chi đoàn Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, trên tinh thần đó những đoàn viên thanh niên trong Liên chi  Đoàn đều rất hăng say và nhiệt tình tham gia. Trong buổi sáng Đội máu đã vận động hơn 300 đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên tham gia. Kết quả thu được hơn 206 đơn vị máu.

Hình ảnh các đại biểu tham dự chương trình HMTN
     Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ những khó khăn với người khác, tuổi trẻ phải có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, và đó cũng là thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.
Một số hình ảnh của chương trình:
 

Các tin khác

Lượt truy cập: 1743486

Đang online: 40

liên hệ

Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn