Hiến máu nhân đạo – Nghĩa cử cao đẹp của sinh viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa 11/12/2019

     Sáng ngày 07/12/2019, được sự cho phép của Ban giám đốc Phân hiệu, BCH Liên chi Đoàn Phân hiệu, CLB TNTN VĐHMNĐ Phân hiệu ĐHY Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Tỉnh, Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hướng Dương”. Chương trình được tổ chức nhằm tuyên truyền mạnh mẽ tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên trong toàn trường về lợi ích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo, nâng cao tinh thần tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo nói riêng và các hoạt động xã hội nói chung.
     Để chuẩn bị cho ngày Hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hướng Dương Câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động tập huấn hiến máu an toàn và các bệnh về máu, các nội dung tìm hiểu về máu và sự sống… chương trình đã thu hút được rất nhiều sinh viên tham gia. Với chủ đề: Hướng dương - chính là hướng về ánh sáng Mặt Trời, là hướng về phía trước, về tương lai và mang theo niềm tin, hy vọng cùng sức sống mãnh liệt hướng tới những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống.
     Trong buổi hiến máu nhân đạo, các bác sĩ đã làm việc nghiêm túc và tận tình hướng dẫn các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng sinh viên của Trường thực hiện việc hiến máu tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ TNTN vận động hiến máu tình nguyện Phân hiệu Đại học Y Hà Nội cũng tích cực đồng hành, hỗ trợ, phối hợp cùng Ban tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Sự kiện đã thu hút đông đảo cán bộ,  giảng viên cùng sinh viên trong và ngoài Trường tham gia, kết quả đã thu được 158 đơn vị máu an toàn.
     Thông qua chương trình ngày Hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hướng Dương”, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội góp một phần nhỏ bé của mình để xây dựng nên truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta.
     Một số hình ảnh trong ngày hội:

Bác sỹ CK II Nguyễn Huy Thạch - Giám đốc TT huyết học truyền máu BVĐK tỉnh Thanh Hóa
hoan nghênh tinh thần của các tình nguyện viên


 

 

Các tin khác

Lượt truy cập: 1670332

Đang online: 60

liên hệ

Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn