Khám sức khỏe đầu vào cho tân sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa 25/11/2019

    Ngày 23/11/2019, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội  đã tổ chức khám sức khỏe đầu khóa học 2019 cho 114 tân sinh viên K4 của Phân hiệu. Việc kiểm tra sức khỏe đầu khóa học giúp đảm bảo sức khỏe của các bạn tân sinh viên để có thể an tâm học tập và nghiên cứu tốt nhất; giúp phát hiện sớm các nguy cơ và bệnh lý để có biện pháp chữa trị hữu hiệu và kịp thời.
     Khám sức khỏe đầu khóa học cho tân sinh viên được thực hiện theo thông tư số 10/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc khám sức khỏe đầu khóa và khám sức khỏe định kỳ trong thời gian học tập theo quy định của cơ sở giáo dục và Thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế qui định  áp dụng cho các đối tượng khám sức khỏe khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp; được sự chỉ đạo từ Ban Giám đốc Phân hiệu, Trạm Y tế Phân hiệu đã xây dựng kế hoạch tổ chức khám sức khỏe và tổ chức thành công buổi khám sức khỏe cho sinh viên K4 của Phân hiệu.
     Trong buổi khám sức khỏe, các bạn tân sinh viên K4 đã hoàn tất các nội dung khám bao gồm:  khám thể lực và khám các chuyên khoa: Mắt, Tai Mũi HọngRăng Hàm Mặt, Da liễu, Cơ xương khớp và Nội tổng quan.
     Kết thúc đợt khám trong một ngày, có 112 bạn tân sinh viên đã được khám, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe đầu vào, việc phân loại sẽ hoàn tất trong thời gian sớm nhất và kết quả sẽ được bổ sung vào hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe sinh viên của trường.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHÁM BỆNH:
 


 

Các tin khác

Lượt truy cập: 1670308

Đang online: 50

liên hệ

Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn