Kỳ thi lượng giá kỹ năng tiền lâm sàng kết thúc y2 cho lớp YKTH K4 18/08/2021

     Vừa qua, ngày 23/07/2021, TTKT&HL Phân hiệu đã phối hợp với TTKT&ĐBCLGD Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức kỳ thi lượng giá kỹ năng thực hành lâm sàng (OSCE) cho sinh viên Y2 Bác sĩ Y khoa tại Phân hiệu Thanh Hóa. Kỳ thi nhằm đánh giá năng lực thực hành của sinh viên sau khi kết thúc năm học thứ 2 hệ Bác sĩ Y khoa theo chương trình đào tạo đổi mới, với 6 trạm thi, trong đó có 5 trạm thi bằng hình thức chạy trạm và 1 trạm phiên giải kết quả xét nghiệm sẽ tổ chức thi trên máy tính dưới dạng một bài thi gồm các câu hỏi MCQ.
     Kỳ thi có sự góp mặt của Thầy cô đảm nhiệm các Module S2.3- S2.4- S2.5 và S.26; cán bộ của Trung tâm Khảo thí & ĐBCL GD; Cán bộ, giảng viên Phân hiệu và sinh viên lớp Y2 - BS Y khoa Phân hiệu tại Thanh Hóa.

Thầy cô Trường ĐHYHN chụp ảnh kỉ niệm với CB Phân hiệu
     Nhằm đảm bảo an toàn cho kỳ  thi, ngày 22/07 toàn thể sinh viên Y2 và cán bộ tham gia kỳ thi được làm xét nghiệm test nhanh Covid-19, với 100% với kết quả âm tính mới đủ điều kiện tham gia kỳ thi.
     Với mô hình tổ chức mới, các bạn trải qua 5 trạm thi thuộc 30 kỹ năng trải dài từ các module S2.3 (Huyết học) tới hết module S2.6 (Hô hấp). Kỳ thi được tổ chức rất nghiêm túc, chuyên nghiệp, mô hình chấm thi mới và tính liên hệ thực tiễn chặt chẽ của các ca lâm sàng bằng các trạm mô phỏng phòng khám; đối tượng bệnh nhân thực tiễn, chấm thi trên máy tính bảng, sử dụng hệ thống máy vi tính hiện đại để kiểm soát các khâu đảm bảo phòng chống dịch và kiểm định tính an toàn của bài thi, kết quả chấm thi,…

Phòng thi thiết kế theo mô hình mới: Mô phỏng phòng khám, đối tượng bệnh nhân thực tiễn,...
Buổi thi đã diễn ra thành công, các bạn sinh viên Y2 được đánh giá nắm vững các kỹ năng. Sau đây, hãy cùng điểm lại những ảnh buổi thi hôm nay ngay thôi :

Hình ảnh các giảng viên được tập huấn trước buổi thi

Sinh viên tập huấn trước khi tham gia kỳ thi OSCE

Cán bộ hướng dẫn Sinh viên chuẩn bị bước vào các trạm thi

Hình ảnh tại các trạm thi

Hình ảnh tại các trạm thi

Hình ảnh tại các trạm thi

Hình ảnh thí sinh tại các trạm thi

Hình ảnh thí sinh tại các trạm thi

Hình ảnh tại các trạm thi


Hình ảnh tại các trạm thi

Hình ảnh sinh viên di chuyển giữa các trạm thi

Nhóm điều hành điều hành thi OSCE
 

Các tin khác

Lượt truy cập: 1832637

Đang online: 79

liên hệ

Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 722 đường Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn