Phân Hiệu Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa Tham Gia “Chợ Nhân Đạo” Tại Vùng Biên Quang Chiểu 28/01/2021

     Hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 18/01, Hội chữ thập đỏ Thanh Hóa Phối hợp với Liên chi đoàn Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa, Huyện đoàn Lang Chánh và các nhà tài trợ tổ chức Chương trình “Chợ Tết Nhân đạo” cho bà con nhân dân vùng biên giới xã Quang Chiểu, huyện Mường Lát.
     Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, Ban Dân vận  Tỉnh ủy, Hội LHPN huyện Mường Lát và đông đảo bà con bản Pùng, xã Quang Chiểu. Ban tổ chức đã bố trí 8 gian hàng miễn phí gồm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, quần áo,…Trong đó, Liên chi đoàn Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa đã chuẩn bị hơn 2000 bộ quần áo các loại và hàng trăm đầu sách gồm sách truyện, sách tham khảo, sách giáo khoa cho 2 gian hàng tại hội chợ. Người dân được lựa chọn các mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình tại các gian hàng.
     Ban tổ chức đã trao quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Quang Chiểu với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.  Ngoài ra còn trao 267 mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng/ suất cho 267  hộ gia đình tại xã Quang Chiểu. Cùng trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra hoạt động giao lưu văn nghệ giữa tình nguyện viên với bà con Nhân dân bản Pùng, xã Quang Chiếu.
     Chương trình “Chợ Nhân đạo” được triển khai trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã 2 năm nay, mang đến cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn sự chia sẻ ấm áp. Đây là một trong những hoạt động nổi bật mà Liên chi đoàn Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tham gia và mong muốn được đóng góp nhiều hơn vào các chương trình sắp tới.
Một số hình ảnh của chương trình:

 

Các tin khác

Lượt truy cập: 1743543

Đang online: 85

liên hệ

Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn