"Rung Chuông Vàng" nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 7/31/2017 9:05:45 AM

Được sự đồng ý của Đoàn Trường Đại học Y Hà Nội, Hội sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội, ngày 25/03/2017 Chi Đoàn Phân hiệu Thanh Hóa tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chương trình “Rung Chuông Vàng”
    Đây là hoạt động sinh hoạt tập thể hướng đến kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn tạo sự đoàn kết, gắn bó trong sinh viên. Giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần học tập từ đó có thêm động lực, niềm đam mê trong học tập và rèn luyện. Tạo sân chơi trí tuệ cho sinh viên nhằm nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó tư duy linh hoạt và kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.
     Các thí sinh tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình về tất cả các lĩnh vực: Khoa học, xã hội, hiểu biết chung…Các thầy cô tham gia cổ vũ và cứu trợ cho các thí sinh.