Tân sinh viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội phấn khởi trong ngày đầu nhập học 27/08/2019

 
     Trong không khí tưng bừng của các trường đại học trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 23 tháng 8 năm 2019, khuôn viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội trở nên tấp nập và nhộn nhịp. Hơn 100 tân sinh viên cùng phụ huynh ở khắp mọi miền đất nước đến làm thủ tục nhập học trong một tâm thế hào hứng và phấn khởi.

Hình ảnh GS.TS. Nguyễn Hữu Tú  Phó hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa
gặp gỡ phụ huynh và tân sinh viên đến nhập trường

 
Hình ảnh tại buổi gặp gỡ phụ huynh và tân sinh viên đến nhập học
Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa
     Sau kỳ tuyển đại học chính quy năm 2019, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội  chào đón 114 tân sinh viên ( Vượt chỉ tiêu gần 20%). Trong đó, thủ khoa năm 2019 là sinh viên Tạ Quang Trung đến từ Bắc Giang. Cho đến thời điểm hiện có 24 tỉnh thành có sinh viên đang học tập tại Phân hiệu Thanh Hóa. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên, nhà trường đã bố trí địa điểm tại phòng học T316 và T114 làm nơi tiếp đón và làm thủ tục nhập học, tăng số lượng viên chức làm công tác tiếp nhận. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tăng cường lực lượng sinh viên tình nguyện hướng dẫn địa điểm, tổ chức trông, giữ xe miễn phí cho người nhà và tân sinh viên, hỗ trợ nước uống và các thông tin có liên quan để làm thủ tục nhập học nhanh hơn.Hình ảnh các anh chị sinh viên tình nguyện
tham gia hỗ trợ chương trình tiếp sinh
     Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của viên chức, giảng viên nhà trường, cùng sự năng động của sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con em đến nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ nhập học và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết về lịch học tập và nơi ăn, chốn ở chuẩn bị cho năm học ở một ngôi trường mới, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.
     Rất nhiều gia đình từ xa như Hà Nội, Bắc Giang, Hà Tĩnh ... đưa con đến nhập học từ rất sớm, qua một vài trao đổi ngắn với các quý Phụ huynh thì nhận được sự hài lòng về môi trường học tập, cơ sở vật chất và thầy cô tại Phân hiệu Thanh Hóa, có thể nói sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, niềm phấn khởi của các bạn Tân sinh viên đã thúc đẩy tinh thần làm việc của các tập thể giảng viên, sinh viên nhà trường.
     Theo kế hoạch của nhà trường, sau khi làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên sẽ bước vào học “Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên” đầu khóa học 2019-2025.
Chúc mừng Tân sinh viên khóa 117, chúc các bạn có một tâm thế vững vàng bước vào năm học 2019 - 2020, đạt được nhiều thắng lợi trong học tập. 
Một số hình ảnh tân sinh viên nhập học:
 
 
 
 
 
Tổ biên tập

 

Các tin khác

Lượt truy cập: 1670306

Đang online: 48

liên hệ

Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn