Khai Giảng Lớp Phục Hồi Chức Năng Cơ Bản Khóa 3 Năm 2020 25/12/2020

     Nhằm trang bị cho các học viên là bác sĩ đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực phục hồi chức năng những kiến thức về chẩn đoán và điều trị một số bệnh thông thường bằng các phương pháp vật lý trị liệu - phục hồi chức năng; Sáng ngày 20/12/2020, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa phối hợp với Bộ môn Phục Hồi chức năng Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai giảng lớp “Phục hồi chức năng cơ bản khóa 3” cho các học viên là bác sĩ.
     Đến tham dự buổi khai giảng, về phía Bộ môn PHCN Trường ĐH Y Hà Nội có PGS.TS. Phạm Văn Minh - Trưởng BM phục hồi chức năng Trường ĐH Y Hà Nội.
     Về phía Phân hiệu tại Thanh Hóa có TS. Cầm Bá Thức – Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS. Đỗ Thị Huyền Trang - Phó Trưởng Ban Giáo vụ Phân hiệu. Cùng sự có mặt của lãnh đạo các Phòng, Ban tại Phân hiệu.
     Về phía Bệnh Viện Phục hồi chức năng Trung ương có ThS. BSCKII. Nguyễn Văn Chi - Giám đốc Bệnh viện; ThS. Lê Huy Cường - Trưởng khoa PHCN Bệnh viện. Và sự có mặt đông đủ của 30 anh chị tân học viên lớp Phục hồi chức năng cơ bản khóa 3.
     Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Phạm Văn Minh - Trưởng BM Phục hồi chức năng trường Đại học Y Hà Nội khẳng định: “Trong quá trình học, các học viên sẽ được giảng viên trang bị những kiến thức về chẩn đoán và điều trị một số bệnh thông thường bằng các phương pháp vật lý trị liệu - phục hồi chức năng, thực hành quy trình điều trị một số kỹ thuật phục hồi chức năng cơ bản. Sau khóa học, học viên có thể áp dụng được kiến thức đã học vào thực tế công việc khám chữa bệnh hàng ngày theo chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục theo quy định”.

PGS.TS. Phạm Văn Minh - Trưởng BM Phục hồi chức năng Trường ĐH Y Hà Nội Phát biểu tại lễ khai mạc
     Kết thúc TS. Cầm Bá Thức - PGĐ Phân hiệu tại Thanh Hóa gửi lời cảm ơn các học viên đã lựa chọn Phân hiệu là nơi tin cậy để nâng cao trình độ. Sau buổi khai giảng ThS. Nguyễn Hoài Nam - Giảng viên BM Phục hồi chức năng trường Đại học Y Hà Nội giới thiệu với các học viên về chương trình đào tạo của khóa học; đồng thời phổ biến quy chế, nội quy lớp học cho các học viên. Mong rằng sự đồng tâm, đồng lòng và nỗ lực, đặc biệt là sự quyết tâm của các học viên và giảng viên của nhà trường sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho khóa học./.

TS. Cầm Bá Thức - PGĐ Phân hiệu Thanh Hóa gửi lời cảm ơn tới các học viên
 
TỔ BIÊN TẬP

 

 

Các tin khác

Lượt truy cập: 1743480

Đang online: 35

liên hệ

Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa

Số điện thoại:  +02373.265.999
http://www.phanhieuthanhhoa.hmu.edu.vn