Khai mạc Hội thao chào mừng Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều ngày 19/11/2018, Chi đoàn Cán bộ Giáo viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa phối hợp với các chi đoàn sinh viên tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).
     Dự khai mạc hội thao có TS. Cao Văn Mạnh- Phó Bí thư Chi bộ- Phó Giám đốc Phân hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Phân hiệu.
Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài với các nội dung: kéo co, nhảy bao bố tiếp sức, đi xe đạp chậm.
Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Bí thư Chi đoàn Cán bộ
Trao hoa và cờ cho các đơn vị tham dự Hội thao
     Phát biểu chỉ đạo Hội thao, đồng chí Nguyễn Thành Chung, Bí thư Chi đoàn Cán bộ cảm ơn sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, viên chức và sinh viên Phân hiệu. Thông qua Hội thao, Ban tổ chức sẽ phát hiện những vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng thành những nhân tố nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thành Chung mong rằng tập thể Đoàn viên Thanh niên nhà trường luôn coi trọng việc rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết, phát huy tính năng động, sáng tạo trong thể dục thể thao cũng như trong việc dạy và học.
Hình ảnh các đội thi tham dự Hội thao
Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thao đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và là động lực để thầy và trò phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt.
Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ khai mạc và ngày đầu Hội thao:

Tổ biên tập