GS. TS. Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội Trồng tặng cây hoa Anh đào Nhật Bản tại Phân Hiệu Thanh Hóa

Sáng 09/05/2019, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa vinh dự được GS.TS. Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội; GS.TS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu; cùng cán bộ giáo viên, sinh viên trồng 10 cây hoa Anh đào Nhật Bản trên khuôn viên nhà trường, đặt nền móng đầu tiên cho vườn hoa tại Phân hiệu Thanh Hóa
     Sáng 09/05/2019, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa vinh dự được GS.TS. Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội; GS.TS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu; cùng cán bộ giáo viên, sinh viên  trồng 10 cây hoa Anh đào Nhật Bản trên khuôn viên nhà trường, đặt nền móng đầu tiên cho vườn hoa tại Phân hiệu Thanh Hóa.

GS.TS. Tạ Thành Văn- Hiệu trưởng Nhà trường
GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng – GĐ Phân hiệu
Trồng cây Hoa Anh Đào tại khuôn viên Phân hiệu Thanh Hóa
     Đây là món quà có ý nghĩa to lớn đối với cán bộ,  nhân viên đang làm việc tại Phân hiệu nhưng càng có ý nghĩa đặc biệt hơn đối với toàn thể sinh viên - những thế hệ trẻ tiên phong đang theo học tại Phân hiệu. Hình ảnh bông hoa Anh Đào, biểu tượng của xứ Phù Tang như lời động viên, khích lệ mà GS. Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng Nhà trường muốn gửi gắm đến những học trò của mình: "Hãy sống như hoa Anh Đào và hãy sống với tinh thần của Samurai' - cống hiến hết mình vào ngày hôm nay để ngày mai không hối tiếc. Đồng thời Thầy cũng nhắn nhủ cán bộ, nhân viên và toàn thể Sinh viên Phân hiệu “Hãy chung tay xây dựng Nhà trường Xanh- Sạch - Đẹp!”

Cán bộ, sinh viên Phân hiệu tham gia trồng Hoa Anh đào
 tại khuôn viên Phân hiệu
     Hàng cây hoa Anh Đào được trồng trong không khí cả tỉnh Thanh Hóa hân hoan kỉ niệm “990 Danh xưng Thanh Hóa”, dưới tiết trời tiết trời mát mẻ, GS.TS Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội như đặt một niềm tin về sự phát triển mạnh mẽ của phân hiệu trong tương lai, Phân hiệu trở thành trung tâm đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao đáp ứng yêu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân khu vực Thanh Hóa nói riêng và ngành Y tế cả nước nói chung.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRỒNG CÂY HOA ANH ĐÀO:

GS.TS. Tạ Thành Văn- Hiệu trưởng Nhà trường
GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng – GĐ Phân hiệu
Chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, sinh viên Phân hiệu
bên những cây Hoa Anh Đào vừa trồng