Hướng dẫn xác nhận nhập học cho các thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Y Hà Nội năm 2019. (Thí sinh trúng tuyển Y khoa Phân hiệu Thanh Hóa thực hiện thủ tục xác nhận nhập học tại Cơ sở chính – Trường Đại học Y Hà Nội – Số 01. Phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội theo hướng như trên)
HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN NHẬP HỌC
CHO CÁC THÍ SINH TRÚNG TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2019
theo hướng như trên)
     1. Hồ sơ
Thí sinh trúng tuyển phải nộp các giấy tờ sau về Trường Đại học Y Hà Nội:
+ Bản chính Giấy chứng nhận Kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019.
+ Bản sao công chứng: Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019) hoặc bằng tốt nghiệp THPT (nếu tốt nghiệp các năm trước).
     2. Phương thức và thời gian nộp hồ sơ
* Nộp trực tiếp tại Trường:
+ Thời gian: từ ngày 12/08/2019 đến ngày 15/8/2019.
Sáng từ: 8h00 - 11h00;
Chiều: 13h30 - 16h30
+ Địa điểm: Giảng đường 12, nhà A3, Trường Đại học Y Hà Nội - Số 01, Phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
* Nộp qua đường bưu điện:
+Thí sinh có thể gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện trong khoảng thời gian từ ngày 12-15/08/2019.
+ Trong hồ sơ, thí sinh gửi thêm 01 phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
+ Bên ngoài hồ sơ chuyển phát nhanh, ghi thêm thông tin: Thí sinh nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2019.
Thời gian gửi hồ sơ tới Trường được tính theo dấu bưu điện.
Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Quản lý Đào tạo Đại học, Trường Đại học Y Hà Nội - số1, Phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
* Sau 16h30 ngày 15/08/2019, Thí sinh không nộp các giấy tờ xác nhận nhập học, xem như không học, Nhà trường sẽ huỷ kết quả trúng tuyển của thí sinh.
     3. Nhận giấy báo nhập học
- Thí sinh đến trường nộp BẢN CHÍNH giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia sẽ được nhận luôn giấy báo nhập học.
- Trường hợp thí sinh nộp BẢN CHÍNH giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia qua đường bưu điện, nhà trường sẽ gửi cho thí sinh giấy báo nhập học qua đường bưu điện.
     4. THỜI GIAN NHẬP HỌC: 22 - 23/8/2019
Thí sinh trúng tuyển Y khoa phân hiệu Thanh Hóa nhập học ở Phân hiệu Thanh Hóa ngày 23/8/2019.
Tổ biên tập