Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động Phân hiệu Đại học Y hà Nội tại Thanh Hóa năm học 2019-2020

Thực hiện Hướng dẫn số 1561/DHYHN-HC-TH về vieecj tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị của trường ĐH Y Hà Nội, vào hồi 8h ngày 24/9/2019 Phân hiệu Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và lao động năm học 2019 – 2020 dưới sự chủ trì của TS. Cao Văn Mạnh – Phó Giám đốc Phân hiệu. Nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong năm học 2019-2020 cũng như phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công nhân viên trong Phân hiệu.
     Thực hiện Hướng dẫn số 1561/DHYHN-HC-TH về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị của trường ĐH Y Hà Nội, vào hồi 8h ngày 24/9/2019 Phân hiệu Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và lao động năm học 2019 – 2020 dưới sự chủ trì của TS. Cao Văn Mạnh – Phó Giám đốc Phân hiệu. Nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong năm học 2019-2020 cũng như phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công nhân viên trong Phân hiệu.
     Hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Phân hiệu đã nghe Dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 -Phương hướng hoạt động năm học 2019-2020; các báo cáo của phân hiệu; các ý kiến đóng góp, kiến nghị đến lãnh đạo Phân hiệu, lãnh đạo Nhà trường về sự phát triển của Phân hiệu. Nội dung các ý kiến tập trung chủ yếu vào các vấn đề: nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đổi mới chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng và phát huy năng lực người học, nâng cao chất lượng giảng dạy, hỗ trợ tối đa cho người học, các vấn đề liên quan đến nghiên cứu khoa học trong Phân hiệu và các kiến nghị của cán bộ công nhân viên liên quan đến công việc và các chính sách.
     Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cũng đã nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu của Phân hiệu trong năm học 2019-2020 với những nội dung, biện pháp cụ thể. Hội nghị cũng đã bỏ phiếu bầu ra 04 đồng chí đại diện cho đơn vị tham dự đại hội đại biểu công nhân viên chức toàn trường.
     Sau hơn 2 giờ làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị Cán bộ, viên chức và lao động Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, viên chức cùng phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ:

Tổ Biên tập