Lễ tốt nghiệp lớp Điều dưỡng K116

Chiều ngày 28/2 Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ đại học cho lớp liên thông chuyên ngành Điều dưỡng khóa 2016 – 2019.
     Khóa học đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Phân hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao cho tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Thông qua khóa học sinh viên được củng cố kiến thức cơ bản, nâng cao các kĩ năng lâm sàng và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp các em áp dụng kiến thức vào công việc thực tế, không ngừng hoàn thiện bản thân, tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ tri thức ở một cấp độ cao hơn để qua đó góp phần phát triển đất nước. Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội kính chúc các em sinh viên lớp CNĐD K16 luôn rạng rỡ, tự tin và phát triển trên con đường mình đã lựa chọn!

Một số hình ảnh trong buổi lễ: