Thông Qua Đề Cương Luận Văn Chuyên Khoa Cấp II Chuyên Ngành Quản Lý Y Tế Tại Phân Hiệu Thanh Hóa

Ngày 04/07/2020, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa phối hợp với Phòng Quản lý đào tạo Sau Đại học, Viện Đào tạo YHDP & YTCC - Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức buổi Thông qua Đề cương luận văn chuyên khoa cấp II, Chuyên ngành Quản lý Y tế.
     Hội đồng chấm đề cương là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Y học Dự phòng – Y tế Công cộng. Đặc biệt là sự có mặt của PGS.TS. Đoàn Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS. Lê Minh Giang -Trưởng phòng Quản lý đào tạo SĐH trường ĐH Y Hà Nội, GS.TS. Lê Thị Hương - Viện trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC và GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội kiêm Giám đốc Phân hiệu.
     Sau khi PGS.TS. Đoàn Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu khai mạc, các thành viên trong Hội đồng tiến hành chấm đề cương chuyên khoa cấp II cho các học viên chuyên ngành Quản lý y tế. Mỗi học viên có 45 phút để trình bày và phản biện đề cương của mình. Dựa vào nội dung, tính khoa học, tính cấp thiết, giá trị thực tiễn, khả năng trình bày và kết quả trả lời phản biện của học viên các thành viên Hội đồng tiến hành chấm điểm.
     Kết thúc một ngày làm việc hiệu quả: đúng trình tự, khoa học, công minh, tích cực với sự nhận xét cụ thể và chi tiết của Hội đồng, tất cả các học viên hoàn thành việc bảo vệ Đề cương của mình. Hi vọng những góp ý chân thành và có giá trị chuyên môn cao, các học viên chuyên khoa cấp II, lớp Quản lý Y tế sẽ tiếp thu nhận xét, định hướng đúng đề tài nghiên cứu và có thêm cơ sở khoa học hoàn thiện Đề cương luận văn, chuẩn bị tốt cho Lễ bảo vệ Luận văn của mình.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.