Ấn Tượng Gala Chào Tân Sinh Viên 2020 Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Thanh Hóa

Tối 29/11, tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra chương trình Gala chào tân sinh viên với chủ đề Apollo D’amour - “Niềm đam mê và trách nhiệm ấy, chúng tôi coi đó là tình yêu.” như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng cho tất cả các bạn tân sinh viên.
     Tối 29/11, tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra chương trình Gala chào tân sinh viên với chủ đề  Apollo D’amour -Niềm đam mê và trách nhiệm ấy, chúng tôi coi đó là tình yêu.” như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng cho tất cả các bạn tân sinh viên.
     Đến dự Đêm Gala, về phía khách mời có:  Chị Nguyễn Thị Hiệp - Trưởng phòng Giao dịch Hải Thượng Lãn Ông – Ngân hàng BIDV Thanh Hoá; Anh Lê Trọng Vũ - Quản lí phòng khám Nha khoa quốc tế Việt Đức; Anh Lê Văn Cảnh - PGĐ Vinaphone Thanh Hóa; Anh Nguyễn Viết Tân - Đại diện Cty Sự Kiện Nhất Nam Event,….
Ban GĐ Phân hiệu trao thư cảm ơn -  Kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ
     Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: TS. Đỗ Nam Khánh - Bí thư Đoàn trường Trường Đại học Y Hà Nội; BS. Trần Hoàng Mai – Phó BT ĐT- CT Hội SV Trường ĐH Y Hà Nội. TS. Phạm Thị Minh Ngọc - Phó Trưởng phòng Công tác HSSV và Quản lý KTX Trường Đại học Y Hà Nội.
TS. Đỗ Nam Khánh - BT Đoàn trường;
BS. Trần Hoàng Mai – Phó BT ĐT- CT Hội SV Trường ĐH Y Hà Nội
Chúc mừng Đêm Gala chào Tân sinh viên 2020
     Về phía Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội có: GS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa; TS. Cầm Bá Thức - Phó Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa; cùng đại diện lãnh đạo Phòng, Ban, Trung tâm, cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên Phân hiệu.
Phát biểu khai mạc, GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên, mong muốn các em hiểu được sứ mệnh của Phân hiệu và trọng trách của bản thân với sự phát triển của Phân hiệu trong tương lai.
GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa phát biểu khai mạc chương trình
     Tại đêm Gala, Nhà trường đã trao những phần quà, các suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc nhằm động viên và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình học tập của các sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao giấy chứng nhận cho các cá nhân tiêu biểu đã đóng góp cho Đoàn trường trong các phong trào, góp phần tích cực vào sự thành công của các hoạt động.
Ban Giám đốc Phân hiệu đã trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho Cán bộ các lớp tại Phân hiệu
     Sau phần trao học bổng và giấy khen cho sinh viên, chương trình Gala chào đón tân sinh viên đã diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt với các tiết mục đặc sắc đến từ chính các bạn sinh viên, các Câu lạc bộ của Phân hiệu. Tiết mục nhạc kịch do sinh viên dàn dựng đã gợi nhớ Phân hiệu từ những ngày đầu thành lập, mang những câu chuyện những hy vọng và mơ ước vào câu chuyện. Đêm hội trở nên nóng hơn khi có sự xuất hiện của ca sỹ khách mời Minh Vương M4U. Với những bài hát mang dấu ấn riêng của Minh Vương suốt thập kỷ qua như Xe đạp, Nắm,…
Nam ca sĩ Minh Vương – M4U giao lưu cùng các bạn sinh viên Phân hiệu
     Đêm Gala đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc bằng chương trình lửa trại mang đến một buổi tối trọn vẹn hơn bao giờ hết. Chắc chắn sau đêm Gala các bạn sinh viên nhà trường sẽ có tâm thế mới, động lực mới cho năm học 2020-2021 hứa hẹn thành công.
GS. TS Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng – Giám đốc PH
Người truyền lửa cho lửa trại truyền thống đêm Gala
Hình ảnh các anh chị khoa trên truyền lửa đến các em Tân sinh viên
Lớp trưởng lớp Y1 đại diện Tân sinh viên nhận lửa từ các anh chị khóa trên