Khai giảng lớp CKI, CKII khóa 2020 – 2023 hệ tập trung theo chứng chỉ tại thanh hóa

Sáng ngày 17/04 ( thứ 7), Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Buổi Khai giảng lớp CKI, CKII khóa 2020 – 2023 Hệ tập trung theo chứng chỉ.
     Đến tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Y Hà Nội: GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYHN, Phó Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa; TS. Nguyễn Ngọc Long – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại học; TS Trần Thị Chi Mai – Trưởng Khoa Kỹ thuật Y Học. Về phía Bệnh viện Thanh Hóa: BSCK II Hoàng Hữu Trường – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa; BSCK II Nguyễn Bá Hùng – Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Thanh Hóa. Về phía Phân hiệu Trường ĐHYHN: TS.BS Cầm Bá Thức - Phó giám đốc Phân hiệu; ThS. Đỗ Thị Huyền Trang - Phó trưởng Ban Giáo Vụ Phân hiệu. Cùng với các khách mời là thầy/cô của Trường, Phân hiệu  và 92 học viên đến từ các lớp CKI, CKII.

Hình ảnh các đại diện, khách mời tại Buổi lễ khai giảng
     Mở đầu, TS. Nguyễn Ngọc Long - Phó Trưởng phòng QLĐTSĐH công bố Quyết định trúng tuyển và Quyết định giao đào tạo bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa II tại Thanh Hóa, khóa học 2020-2023 hệ tập trung theo chứng chỉ có 4 lớp (1 lớp CKII và 3 lớp CKI) với 92 học viên. Trong đó lớp CKII Da liễu có 10 học viên; CKI Kỹ thuật y học - Xét nghiệm có 21 học viên; CKI Nội có 39 học viên; CKI Y học cổ truyền có 22 học viên.

TS. Nguyễn Ngọc Long - Phó Trưởng phòng QLĐTSĐH
Công bố Quyết định trúng tuyển và Quyết định giao đào tạo
     Phát biểu chào mừng lễ khai giảng, GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu tại Thanh Hóa khẳng định tại phân hiệu hiện nay có đội ngũ giảng viên giảng dạy là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và các bác sĩ nội trú với nhiều năm kinh nghiệm, đầy tâm huyết của Trường Đại học Y Hà Nội; sử dụng toàn bộ chương trình đào tạo, nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy, lượng giá, đánh giá sinh viên của Trường. Từ năm 2016 đến nay, đã tuyển sinh và đào tạo 12 khóa sau đại học với nhiều chuyên ngành khác nhau; các chương trình đào tạo bộ môn trải nghiệm sẽ có thời gian thực hành tại Bệnh viện tuyến Trung ương 3 tháng. Đây là cố gắng lớn của Nhà trường cũng như Phân hiệu và cam kết của lãnh đạo Tỉnh Thanh Hóa trong tạo điều kiện đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cán bộ y tế tại Thanh Hóa, góp phần xây dựng thương hiệu Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.  Mong rằng sự đồng tâm, đồng lòng và nỗ lực, đặc biệt là sự quyết tâm của các học viên và giảng viên của nhà trường sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho khóa học.

GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội
 Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa phát biểu
Tiếp theo chương trình, Ths. Đỗ Thị Huyền Trang – Phó trưởng Ban Giáo vụ đã phổ biến nội dung với các học viên về chương trình đào tạo của khóa học; đồng thời phổ biến quy chế, nội quy lớp học cho các học viên.
Buổi khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, chúc Thầy cô và  học viên hoàn thành thành tốt nhiệm vụ và đạt được những kết quả đáng mong đợi.
 Một số hình ảnh tại Buổi khai giảng:

BSCKII Hoàng Hữu Trường – Phó Giám đốc BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Phát biểu chúc mừng các học viên

TS Trần Thị Chi Mai – Trưởng Khoa Kỹ thuật Y Học
Phát biểu chúc mừng các học viên

Hình ảnh các đại diện, khách mời tại Buổi lễ khai giảng

Hình ảnh các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Buổi lễ khai giảng