HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁC THỦ TỤC XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ NHẬP HỌC CHO SINH VIÊN PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Hướng dẫn nhập học online chi tiết tại:Tải (file PDF)

QUY TRÌNH NHẬP HỌC CỤ THỂ CỦA CÁC BẠN NHƯ SAU:

A. Thí sinh NHẬN EMAIL TRÚNG TUYỂN: Ngày 20/9/2021, thí sinh được nhận thông báo trúng tuyển chi tiết tại địa chỉ email đăng ký trong hồ sơ tuyển sinh.

B. Thí sinh XÁC NHẬN NHẬP HỌC: Sau khi nhận email, 100% sinh viên XÁC NHẬN NHẬP HỌC qua hướng dẫn chung của Trường Đại học Y Hà Nội
1. Giấy tờ cần chuẩn bị: Thí sinh nộp BẢN GỐC giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 để xác nhận nhập học.
2. Hình thức: Trường Đại học Y Hà Nội nhận BẢN GỐC giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh)
3. Địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo Đại học, Trường Đại học Y Hà Nội - Số 01, Phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
4. Thời gian xác nhận nhập học: Trước 17h00 ngày 26/9/2021 (tính theo dấu bưu điện)
Lưu ý:
  • Sau thời gian trên, nếu thí sinh không nộp, Nhà trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh,
  • Trong hồ sơ, NÊN ghi đầy đủ các thông tin cơ bản như: Họ tên, số báo danh, email, sđt.
  • Kiểm tra danh sách thiếu email tại: https://bit.ly/danh-sach-thi-sinh-trung-tuyen-chua-co-email
  • Với các bạn thiếu email trong hồ sơ tuyển sinh: Truy cập link sau để cập nhật email: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1oZv55R9nCNanyn_xKpn-RgCH-OI6FCfnBcPl2WmbVS8/edit?usp=sharing
C. Thí sinh NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN THEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRONG EMAIL
1. Sinh viên truy cập vào Cổng “Nhập học trực tuyến": http://nhaphoc.hmu.edu.vn, đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được cung cấp trong Email thông báo trúng tuyển
2. Thời gian mở cổng nhập học: Từ ngày 20/9/2021 đến ngày 1/10/2021
3. Thủ tục nhập học: Xem tại https://bit.ly/hmu-thu-tuc-nhap-hoc-2021
Lưu ý:
  • Sinh viên cần nhập đầy đủ, chính xác CẢ NỘI DUNG VÀ CHÍNH TẢ tất cả các thông tin ở những mục có dấu “*” trong link nhập học.
  • Từ ngày 16/9 đến 23/9, hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết được hướng dẫn.
  • Trường hợp không chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ, các bạn có thể bổ sung những giấy tờ còn thiếu sau.
(Chi tiết theo file PDF đính kèm)

D. Thí sinh NỘP HỌC PHÍ VÀ CÁC NỘI DUNG THU KHÁC:
1. Sinh viên được nhận chi tiết về các khoản thu cần chuẩn bị trong email đã được gửi trước đó.
2. Thí sinh chuyển khoản về tài khoản sẽ được cung cấp chi tiết tới trong email
Lưu ý:  Chỉ nhận thu duy nhất qua 1 tài khoản của Phân hiệu qua hình thức Internet Banking.
E. Thí sinh NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀ XÁC NHẬN, HOÀN TẤT THỦ TỤC:
Các thí sinh trúng tuyển Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội có 2 hình thức nộp hồ sơ nhập học:
1. QUA BƯU ĐIỆN (Online)
  1. Thí sinh chuẩn bị toàn bộ giấy tờ theo hướng dẫn chi tiết
  2. Địa chỉ nhận hồ sơ: Ban Giáo vụ Phân hiệu ĐHYHN tại Thanh Hoá, số 722 đường Quang Trung - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hoá
  3. Thời gian nộp: Trước ngày 15/10/2021 (Tính theo dấu bưu điện)
Lưu ý:  Sau ngày 15/10/2021, nếu sinh viên không làm thủ tục nhập học, coi như không có nguyện vọng học tập tại trường và sẽ không có tên trong danh sách sinh viên của Trường.
Hồ sơ nhập học
2. TRỰC TIẾP TẠI PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI
  1. Thí sinh chuẩn bị toàn bộ giấy tờ theo hướng dẫn chi tiết
  2. Thời gian nhập học trực tiếp: 7h30’ thứ Bảy, ngày 25/9/2021
  3. Địa chỉ nhập học trực tiếp: Hội trường lớn, nhà D, Phân hiệu ĐHYHN tại Thanh Hoá, số 722 đường Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hoá
Lưu ý:
- Các thí sinh có nguyện vọng ở KTX đọc kỹ hướng dẫn về việc chuẩn bị các giấy tờ liên quan và hình thức nộp Hồ sơ ở Ký túc xá với 2 hình thức nhập học mình đăng ký
- Đọc kỹ các lưu ý cho các vấn đề về giấy tờ nghĩa vụ quân sự, giấy tờ xin chuyển Đảng chính thức được nêu rõ trong email
F. Thí sinh HOÀN TẤT THỦ TỤC:
1. Sau 3-5 ngày làm việc, Nhà trường sẽ gửi email xác nhận Nhập học trực tuyến thành công.
2. Sau đó, sinh viên được cấp Account và password đăng nhập vào Cổng học tập trực tuyến và thông báo về biên chế Tổ, lớp.
 Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về quá trình nhập học của tất cả các bạn. Hãy chú ý các mốc thời gian, đọc kỹ hướng dẫn để có thể có một quá trình nhập học suôn sẻ các bạn nha!
Hẹn gặp lại các bạn tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội!