Điểm hiến máu với chủ đề “Đông sang” của Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội

Sáng ngày 5/12 vừa qua, được sự cho phép của Ban Giám đốc Phân hiệu, Ban Chấp hành Liên chi đoàn, Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo Phân hiệu Đại học Y Hà Nội đã phối hợp cùng Liên chi Hội Sinh viên, Trung tâm Huyết học - Truyền máu và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá tổ chức thành công chương trình Hiến máu với chủ đề “Đông sang”, nằm trong chiến dịch “Sắc đỏ mùa Covid”.
     Sáng ngày 5/12 vừa qua, được sự cho phép của Ban Giám đốc Phân hiệu, Ban Chấp hành Liên chi đoàn, Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo Phân hiệu Đại học Y Hà Nội đã phối hợp cùng Liên chi Hội Sinh viên, Trung tâm Huyết học - Truyền máu và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá.  tổ chức thành công chương trình Hiến máu với chủ đề “Đông sang”, nằm trong chiến dịch “Sắc đỏ mùa Covid”.

Hình ảnh TS. Cầm Bá Thức – Phó Giám đốc Phân hiệu thanh Hóa
Chụp ảnh cùng Ban tổ chức chương trình Hiến máu
     Chiến dịch “Sắc đỏ mùa COVID” diễn ra thu hút sự tham gia của hơn 350 sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, cùng đông đảo tình nguyện viên, nhân dân trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa.

Chiến dịch đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của TNV,
nhân dân khu vực xung quang Phân hiệu
     Công tác tiếp nhận máu của tình nguyện viên hiến tặng được thực hiện đảm bảo quy trình tiếp nhận, bảo quản máu. Chương trình thành công thu nhận về 313 đơn vị máu an toàn, đây là một thành tích đáng kích lệ sau quãng thời gian nỗ lực trong công tác tuyên truyền và chuẩn bị cho chương trình của các tình nguyện viên thuộc CLB, đúng với tinh thần CLB luôn hướng tới “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Quy trình lấy máu được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định
     Trong thời gian vừa qua, Câu lạc bộ TNTN vận động HMNĐ Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa đã tổ chức các chương trình tuyên truyền, vận động trong sinh viên, tình nguyện viên và nhân dân khu vực Thành phố Thanh Hóa; tổ chức các chương trình hiến máu thu hút đông đảo các tình nguyện viên, sinh viên tham gia. Đồng thời, tình nguyện viên câu lạc bộ luôn tích cực tham gia hỗ trợ các điểm hiến máu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa dưới sự điều phối của Trung tâm Huyết học – Truyền máu Tỉnh.
     Chúng ta hãy cùng điểm lại những hình ảnh đẹp và ý nghĩa trong chương trình hiến máu vừa qua tại Phân hiệu Đại học Y Hà Nội.

Hình ảnh các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại chương trình

Hình ảnh các tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Hình ảnh các tình nguyện viên trong CLB tư vấn tại chương trình

Hình ảnh các tình nguyện viên nhận quà sau khi hiến máu tại chương trình