Kỳ thi tốt nghiệp lâm sàng cho Bác sĩ đa khoa, khóa học 2016-2022 của Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa

Trường Đại học Y Hà Nội – Phân hiệu Thanh Hóa vừa qua đã tổ chức thành công kì thi tốt nghiệp lâm sàng cho Bác sĩ Đa khoa, Khóa học 2016-2022. Kì thi diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12/05/2022, với 73 sinh viên được chia thành 4 tổ với 4 bộ môn Nội tổng hợp, Ngoại, Phụ Sản và Nhi trực tiếp tham gia hỏi thi là các thầy cô là Thạc sỹ, Tiến sĩ, Phó giáo sư, Giáo sư của các Bộ môn.
     Đây là một dấu mốc đặc biệt đối với Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa và tất cả 73 em sinh viên bởi các em chính là khóa tuyển sinh đầu tiên kể từ khi Phân hiệu được thành lập. Các em đã chọn Phân hiệu là nơi gắn bó cả tuổi thanh xuân khi Phân hiệu còn gặp nhiều khó khăn cả về cơ sở vật chất và nhân lực. Trải qua quãng thời gian 6 năm, các em đã cùng với Phân hiệu trưởng thành, cùng các thầy cô, cán bộ công nhân viên xây dựng Phân hiệu phát triển như ngày hôm nay. Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của các em cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ hết mình từ các thầy cô và cán bộ Phân hiệu các em đã đạt được kết quả học tập tốt, kì thi tốt nghiệp lâm sàng diễn ra thành công ngoài mong đợi.
     Phía trước, các em còn kỳ thi tốt nghiệp lý thuyết để hoàn thành trọn vẹn kỳ thi tốt nghiệp của mình, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Chuỗi ngày ôn luyện đầy căng thẳng, áp lực và gian nan sắp kết thúc. Mong rằng các em luôn chuẩn bị cho mình một phong thái tự tin để làm bài thật tốt, cố gắng hết mình và mang về thành tích xuất sắc.
Một số hình ảnh tại kì thi tốt nghiệp lâm sàng Bác sĩ Đa khoa, Khóa học 2016-2022:

Sinh viên bốc thăm bệnh án tại Bệnh viện

Hình ảnh Thầy cô hỏi thi, giám sát thi tốt nghiệp lâm sàng tại bệnh viện

Hình ảnh Thầy cô hỏi thi tốt nghiệp lâm sàng tại bệnh viện

Hình ảnh sinh viên thực hiện khám bệnh cho bệnh nhân tại bệnh viện

Hình ảnh Thầy cô hỏi thi tốt nghiệp lâm sàng

Hình ảnh các Thầy cô họp hội đồng trước khi hỏi thi tốt nghiệp lâm sàng

Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên