BUỔI BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH BSĐK (2017 – 2023) TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Vừa qua, ngày 29/5/2023, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên BSĐK. Trong đó, có 3 sinh viên BSĐ Đa khoa K2 (2017 – 2023) học tại Phân hiệu Thanh Hóa bảo vệ luận văn trước các Hội đồng chấm khóa luận.

Đối với mỗi đề tài, sinh viên có tối đa 15 phút trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu trong khuôn khổ khóa luận, sau đó Ủy viên phản biện và các thành viên Hội đồng dành 45 phút nhận xét, đánh giá về đề tài và vấn đáp để làm rõ các nội dung nghiên cứu, đánh giá năng lực chuyên môn của sinh viên.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của Thầy cô hướng dẫn và sự góp ý sấu sắc của Thầy cô trong Hội đồng chấm khóa luận, 3 sinh viên Phân hiệu đã hoàn thành bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Trong quá trình bảo vệ, Hội đồng luôn theo sát nội dung, đặt câu hỏi và đề ra nhiều tình huống, giúp sinh viên giải quyết những bất cập còn tồn tại trong đề tài của mình. Các khóa luận tốt nghiệp của sinh viên tuy chưa thể hoàn hảo nhưng chính là tiền đề cho những nghiên cứu về sau khi các bạn dấn thân sâu hơn vào ngành, vào môi trường làm việc thực tế.

Em Hoàng Anh Tú - Tổ 3, BSĐK K2 Phân hiệu bảo vệ bằng tiếng Anh với đề tài: “Assiociation of anthelmintic treatment with malaria prevalence, incidence and parasitemia: A systematic review and meta – analysis” (Mối liên quan giữa điều trị tẩy giun với tỷ lệ lưu hành, tỷ lệ mắc sốt rét và ký sinh trùng sốt rét: Tổng quan hệ thống và phân tích tổng hợp).  Hướng dẫn khoa học của TS. Tạ Thị Diệu Ngân.

Em Hoàng Anh Tú cùng Hội đồng chấm khóa luận

Em Bùi Thanh Hà - Tổ 1, BSĐK K2 Phân hiệu với đề tài: “Một số đặc điểm dịch tễ, lâm sàng và cận lâm sàng bệnh nhân viêm màng não mủ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa (2019-2022)” với Hướng dẫn khoa học là ThS. Nguyễn Thị Liên Hà và  BSCKI. Đỗ Xuân Tiến.

Em Đỗ Thị Thanh Xuân cùng Hội đồng chấm khóa luận

Em Đỗ Thị Thanh xuân - Tổ 1, BSĐK K2 với đề tài: “Khảo sát các hình thái loạn thần do rượu trên bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Thanh Hóa năm 2022với hướng dẫn khoa học là TS. Lê Thị Thu Hà

Em Bùi Thanh Hà và Em Lưu Thị Thanh Xuân chụp ảnh kỉ niệm sau khi hoàn thành khóa luận tốt nghiệp BSĐK (2017- 2023)

Chúc mừng 3 sinh viên đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp thành công và chúc các bạn sẽ có nhiều khởi đầu tốt đẹp trên hành trình nghề nghiệp mới. Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội luôn là “thanh xuân” là “nhà” để các bạn trở về.

Tổ Biên tập