Lễ khai mạc Giải Bóng đá Phân hiệu Open Lần thứ nhất năm 2024

Nằm trong chuỗi các sự kiện quan trọng hướng tới Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, vừa qua, chiều ngày 27/05/2024, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức “Lễ khai mạc Giải Bóng đá Phân hiệu Open lần thứ nhất năm 2024” tại sân bóng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa.

Giải Bóng đá Phân hiệu Open năm 2024 diễn ra với sự góp mặt của đại diện đội bóng chủ nhà Phân hiệu Thanh Hóa và 07 đội bóng đến từ các Bệnh viện lớn là cơ sở thực hành của Trường Đại học Y Hà Nội, Phân hiệu Thanh Hóa đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của Phân hiệu trong suốt 10 năm qua, bao gồm: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa, Bệnh viện 71 Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa, Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương, Bệnh viện Mắt Thanh Hóa. Ngoài ra, không thể không nhắc đến sự hiện diện của các quý đơn vị, quý nhà tài trợ đã quan tâm, ủng hộ để làm nên thành công của giải đấu này.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ThS. Bùi Lương Vũ Ngọc - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội cho biết: Giải bóng đá Phân hiệu Open Lần thứ nhất diễn ra với mục đích tăng cường giao lưu kết nối Viện - Trường, đồng thời tạo ra sân chơi vui khỏe, lành mạnh, giao lưu học hỏi, tham gia rèn luyện thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Trường Đại học Y Hà Nội, Phân hiệu Thanh Hóa và các cơ sở thực hành trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Giải bóng cũng là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi 10 sự kiện chào đón kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu.

Các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 7 người của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, được điều hành bởi lực lượng trọng tài của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa với tinh thần thể thao cao thượng “Thắng không kiêu, bại không nản”. Ngay sau buổi lễ khai mạc là những trận cầu nóng bỏng giữa Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Song song đó, ở sân số 2 sẽ cùng lúc diễn ra trận đấu giữa Bệnh viện Mắt và bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Chúc cho Giải bóng đá Phân hiệu Open lần thứ nhất năm 2024 có thật nhiều các trận đấu hấp dẫn, nhiều bàn thắng đẹp được ghi, chúc cho giải bóng thành công tốt đẹp!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc

Tổ Biên Tập