Tham gia CLB học tập và nghiên cứu khoa học

Căn cứ vào tình hình thực tế của phân hiệu: các hoạt động còn hạn chế, thường tự phát, chưa có một tổ chức rõ ràng để thực hiện các kế hoạch, phong trào của phân hiệu, ngày 15/11/2017 hội sinh viên Phân Hiệu Đại Học Y Hà Nội tại Thanh Hóa chính thức tham giá CLB học tập tích cực và nghiên cứu khoa học trực thuộc hội sinh viên Trường Đại Học Y Hà Nội
Tham gia CLB nhằm xây dựng và phát triển một tổ chức mang tính chuyên nghiệp, có nhiệm vụ để xuất và thực hiện các hoạt động của phân hiệu. Là CLB tiên phong của phân hiệu, tạo tiền đề phát triển các phong trào khi phân hiệu mở rộng đào tạo. Thực hiện thành công các hoạt động dựa trên cơ sở tổ chức của CLB. Tạo môi trường sáng tạo, năng động để phát huy khả năng và rèn luyện thêm các kĩ năng cần thiết cho sinh viên. Gắn kết sinh viên thông qua các sự kiện.
Câu lạc bộ hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các thành viên, dân chủ trong hoạt động, dưới sự chỉ đạo từ ban giám đốc phân hiệu, các thầy cô quản lí và ban chủ nhiệm câu lạc bộ. Hoạt động của CLB được xây dựng dựa trên sự đóng góp nội dung hoạt động của các thành viên. Các nội dung hoạt động của CLB được chọn lựa dựa trên một số tiêu chí như chất lượng của các hoạt động được đặt lên hàng đầu, thu hút được đông đảo các thành viên tham gia, thúc đẩy được phong trào học tập và làm việc nhóm của các thành viên CLB, nội dung hoạt động đa dạng, chứa đựng nhiều tri thức và những vấn đề thực tế, không có ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tục, đạo đức, tư tưởng và lối sống của học sinh, không vi phạm pháp luật, khuyến khích các ý tưởng mới lạ của các thành viên về hình thức hoạt động.
   CLB là nơi để các thành viên sáng tạo và phát triển. Trau dồi thêm khả năng làm việc nhóm, khả năng thiết kế sự kiện và lãnh đạo. Các thầy cô thường xuyên phối hợp thực hiện các dự án và rút kinh nghiệm cho CLB hoàn thiện hơn.

MỚI NHẤT