Bệnh viện Tim Hà Nội tuyển sinh Bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch

Để đáp ứng nhu cầu và nâng cao trình độ cho các bác sỹ trong thực hành khám, chữa bệnh chuyên khoa tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội thông báo tới các đơn vị kế hoạch tuyển sinh bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Các bác sỹ tốt nghiệp các trường Đại học Y trong cả nước, có nguyện vọng và nhu cầu hành nghề trong lĩnh vực nội khoa/tim mạch.

- Bác sỹ đang công tác tại các cơ sở y tế được cơ quan cử đi đào tạo.

2. Hình thức và thời gian đào tạo:

2.1. Hình thức: Đào tạo liên tục

2.2. Thời gian: 18 tháng

- Học dự bị trước thi tuyển (01 tháng): Học viên đăng ký được phép học dự bị miễn phí để chuẩn bị xét tuyển. Kết thúc khóa học dự bị, học viên được kiểm tra xét tuyển vào học chính thức.

- Học phần I (08 tháng): học lý thuyết và thực hành lâm sàng Tim mạch cơ bản. Kết thúc học phần I, học viên phải đạt đủ các chứng chỉ yêu cầu và hoàn thành kỳ thi hết học phần. Học viên đủ điều kiện được tiếp tục đào tạo học phần II.

- Học phần II (09 tháng): Học viên theo học và thực hành chuyên sâu trong các lĩnh vực tim mạch.

- Kết thúc hai học phần, học viên được đánh giá kết thúc khóa đào tạo thông qua bài thi thực hành và chuyên đề. Học viên đạt đủ tiêu chuẩn sẽ được bệnh viện hỗ trợ làm thủ tục xin Sở Y tế Hà Nội cấp chứng chỉ hành nghề; Những học viên xuất sắc có cơ hội nhận học bổng đi học tập tại Cộng hòa Pháp theo chương trình hợp tác của Bệnh viện Tim Hà Nội (dự kiến 3-6 tháng).

3. Thủ tục tuyển sinh:

3.1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

3.2. Hồ sơ tuyển sinh:

- 01 đơn xin học hoặc công văn cử đi học của cơ quan.

- 01 bản sao có công chứng bảng điểm tốt nghiệp đại học.

- 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học Y, sau đại học (nếu có), hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trong thời gian chờ nhận bằng.

- 01 sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương nơi cư trú.

- 01 Giấy khám sức khỏe theo quy định

- 02 ảnh 3x4.

- 01 bản sao có công chứng: Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, chứng chỉ: tin học và ngoại ngữ (nếu có).

(Tất cả các giấy tờ trên được đựng vào túi 01 hồ sơ)

3.3. Lệ phí tuyển sinh: Miễn phí

3.4. Thời gian và địa điểm:

- Nhận hồ sơ: Các bác sỹ có nhu cầu tham gia khóa học gửi đăng ký (theo biểu mẫu đính kèm) về Phòng Đào tạo– Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Tim Hà Nội trước 16h30 ngày 29/9/2017 (Thứ Sáu) theo địa chỉ: Số 92 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

- Thời gian học dự bị và xét tuyển: Từ ngày 13/10-17/11/2017.

- Thời gian thông báo trúng tuyển trước ngày: 30/11/2017.

4. Trách nhiệm và quyền lợi của học viên:

4.1. Trách nhiệm:

- Học tập, thực hành khám, chữa bệnh dưới sự giám sát, hỗ trợ, hướng dẫn của Trưởng khoa hoặc bác sỹ được phân công phụ trách tại bệnh viện.

-  Nộp học phí, tham dự đầy đủ các buổi giảng, chấp hành nội quy, quy định của bệnh viện và khoa, phòng.

4.2. Quyền lợi:

- Được ký Hợp đồng thực hành khám bệnh, chữa bệnh với bệnh viện Tim Hà Nội theo quy định. Sau khi hoàn thành hợp đồng, học viên được xác nhận quá trình thực hành tại bệnh viện theo quy định của pháp luật.

- Được sử dụng các phương tiện, dụng cụ, trang thiết bị trong khoa để thực hành khám bệnh, chữa bệnh và học tập dưới sự giám sát của khoa lâm sàng.

- Trong thời gian thực hành chính thức, học viên được đào tạo và cấp các chứng chỉ đào tạo liên tục chuyên khoa tim mạch gồm: Tim mạch cơ bản, Điện tâm đồ, Cấp cứu tim mạch, Holter huyết áp, Holter điện tâm đồ cơ bản.

- Được Sở Y tế Hà Nội cấp chứng chỉ hành nghề khi hoàn thành khóa thực hành 18 tháng.

Học phí54.000.000 đ (Năm mươi tư triệu đồng) /toàn khóa.

* Học bổng:

Học viên được cơ quan cử đi học, học viên vùng khó khăn, học viên có thành tích xuất sắc, học viên là con thương binh, liệt sỹ, học viên thuộc bệnh viện vệ tinh, dự án Norred sẽ được xét học bổng của Bệnh viện Tim Hà Nội.

Chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: ThS Chu Thị Luyến: 0948262097.

Điện thoại: 043.9410759.

Email: daotaobvt@gmail.com.

Ghi chú: Học viên tự túc nơi ăn, ở và đi lại.

Xem chi tiết thông báo  tuyển sinh tại đây

MỚI NHẤT