Hội Thao Chào Tân Sinh Viên Y1 Năm Học 2020-2021- Phân Hiệu Trường Đhy Hà Nội Tại Thanh Hóa.

Nhằm khuyến khích sinh viên toàn Phân hiệu hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh nâng cao sức khỏe để học tập tốt. Ngày 27/10/2020, Hội thao chào Tân Sinh viên Y1 Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.
     Nhằm khuyến khích sinh viên toàn Phân hiệu hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh  nâng cao sức khỏe để học tập tốt. Ngày 27/10/2020, Hội thao chào Tân Sinh viên Y1 Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

TS. Cầm Bá Thức- Phó Giám đốc Phân hiệu Trường ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa
Tặng hoa cho đại diện các vận động viên tham gia Hội thao
     Chiều ngày 27/10/2020, vào lúc 16 giờ, tại sân bóng Quảng Thắng, Liên chi Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa đã tổ chức Khai mạc Hội thao với sự tham gia của các Vận động viên là sinh viên của Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Bí thư Liên Chi đoàn Phân hiệu
Phát biểu Khai mạc Hội thao
Hội thao diễn ra với 3 bộ môn, gồm: Bóng đá nam, bóng đá nữ  và kéo co nam - nữ. Thời gian diễn ra hội thao kéo dài từ ngày 27/10/2020 đến 3/11/2020.

TS. Cầm Bá Thức – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa
Phát biểu tại buổi Khai mạc Hội thao
     Dự lễ khai mạc Hội thao có TS. Cầm Bá Thức - Phó Giám đốc Phân hiệu  cùng các thầy cô thuộc các Phòng, Ban, Trung tâm của Phân hiệu. Trong bầu không khí háo hức và phấn khởi của các vận động viên, hội thao còn là dịp để toàn thể sinh viên phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, tinh thần đồng đội và là môi trường giao lưu thân thiện giữa các chi đoàn. Để Hội thao diễn ra một cách khách quan và công bằng, đại diện các vận động viên, tổ trọng tài đã lên tuyên thệ, thể hiện quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Đại diện Vận động viên tham gia Hội thao xin hứa quyết tâm thi đấu và thực hiện nghiêm túc các điều lệ của giải
     Hội thao chào Tân Sinh viên là một trong những giải thể thao thường niên, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh sinh viên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tạo hứng khởi trong học tập, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên toàn Phân hiệu.Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, hi vọng Hội thao sẽ thành công tốt đẹp.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHAI MẠC HỘI THAO:

Hình ảnh cổ động viên cho trận đấu khai mạc