Buổi gặp mặt, giao lưu giữa ban giám hiệu Trường ĐHYHN, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên Phân Hiệu Thanh Hóa

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 115 năm ngày thành lập Trường Đại học Y Hà Nội và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Đại học Y Hà Nội. Sáng ngày 4/11/2017, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa tổ chức “Buổi gặp mặt và giao lưu với Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên Phân hiệu Thanh Hóa”.
       Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 115 năm ngày thành lập Trường Đại học Y Hà Nội  và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Đại học Y Hà Nội. Sáng ngày 4/11/2017, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa tổ chức “Buổi gặp mặt và giao lưu với Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên Phân hiệu Thanh Hóa”.
* Đến dự buổi giao lưu về phía khách mời ban, ngành tỉnh Thanh Hóa có các Ông:
- Ông Vương Văn Việt – Chủ tịch Hội KH Thanh Hóa - Nguyên PCT UBND tỉnh.
- Ông Trịnh Hữu Hùng - Giám đốc Sở Y tế - Phó giám đốc Phân hiệu.
- Ông Phạm Đình Minh - Phó CVP UBND tỉnh Thanh Hóa.
* Về phía Đại học Y Hà Nội:
- PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường;
- GS.TS Tạ Thành Văn - Phó hiệu trưởng nhà trường;
- TS Tạ Văn Khoái - Phó hiệu trưởng nhà trường;
- TS. Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn trường ĐH Y Hà Nội.
- Tham gia buổi gặp mặt còn có đại diện Thường vụ Đảng ủy, Trưởng các phòng: TCCB, HCTH, TCKT,VTTTB, Quản trị và các bộ môn.
* Về phía Phân hiệu Thanh Hóa:
- GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội - GĐ Phân hiệu;
- PGS.TS Phạm Thị Lan - Phó giám đốc Phân hiệu;
- TS. Cao Văn Mạnh - Phó giám đốc Phân hiệu;
- Cùng toàn thể cán bộ, viên chức thuộc Phân hiệu Thanh Hóa.
          Đặc biệt buổi gặp mặt còn có sự tham gia của các em sinh viên Y1, Y2 đang theo học tại Phân hiệu.
          Đúng 9h30 buổi giao lưu được diễn ra tại hội trường tầng 3 của Phân hiệu.
Ban tổ chức vui mừng nhận được lẵng hoa chúc mừng của Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa do Ông Vương Văn Việt – Chủ tịch Hội KH tỉnh trao tặng.
Sau khi BTC giới thiệu đại biểu, tuyên bố lí do buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Hữu Tú thay mặt BGĐ Phân hiệu gửi lời cảm ơn tới các đại biểu khách mời của tỉnh Thanh Hóa, cũng như các Phòng, Ban, bộ môn của Đại học Y Hà Nội đã thu xếp thời gian tới dự buổi gặp mặt với các em sinh viên tại Phân hiệu Thanh Hóa.
          Thay  mặt lãnh đạo tỉnh TS. Trịnh Hữu Hùng – GĐ Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa nêu lên những khó khăn của ngành Y tế trong thời gian qua, bên cạnh đó cũng nêu rõ trong thời gian tới nhu cầu bác sỹ Đa khoa trên địa bàn tỉnh là lớn. Do vậy cơ hội cho các em làm trong các cơ sở y tế tuyến huyện, tỉnh là rất lớn, muốn thực hiện điều đó đó các em phải chuyên tâm học hành.
     Tiếp đó Ông Vương Văn Việt thay mặt Hội Khuyến học tỉnh giới thiệu các quỹ học bổng của tỉnh, đồng thời cũng sẽ trao các suất học bổng cho đối tượng là sinh viên giỏi, sinh viên nghèo học giỏi, vượt khó. Qua đây cũng mong muốn các em cố gắng học tập tốt để sau này xây dựng ngành Y Thanh Hóa phát triển vững mạnh.
      Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại Học Y Hà Nội PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh một lần nữa chào mừng các em sinh viên đã tham gia ngôi nhà của ngành Y. Đồng thời khẳng định cho dù học tập ở Thanh Hóa hay Hà Nội thì giảng viên, chương trình học, cơ sở vật chất là như nhau không có sự khác biệt.
     Tiếp đó là lời phát biểu của thầy Văn, thầy Khoái là Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là Trưởng các Phòng, Ban, Bộ môn. Xen giữa những lời phát biểu trên là những lời cảm ơn của các em Sinh viên đại diện cho lớp Y1 và Y2 gửi tới lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc, và các giảng viên các bộ môn đã tạo mọi điều kiện để các em có môi trường học tập tốt nhất. Nhân buổi gặp mặt này các em cũng hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng của các thầy cô và mọi người.
     Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến các em sinh viên đã có những tiết mục văn nghệ nhỏ gửi tới các thầy, cô giáo và mong các thầy cô luôn mạnh khỏe để đồng hành cùng chúng em trong thời gian tới.
      Buổi giao lưu kết thúc với niềm hi vọng, nhiệt huyết, hứng khởi của các em sinh viên để bước tiếp chặng đường chinh phục y học.
      Đại diện lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Ban giám hiệu, Ban GĐ cùng toàn thể lãnh đạo các Phòng, Ban, và cán bộ Phân hiệu chụp ảnh lưu niệm.
(PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu)

(Ông
Vương Văn Việt – Chủ tịch Hội Khuyến học Thanh Hóa)

(TS Tạ Văn Khoái – Phó hiệu trưởng nhà trường)