Khai mạc Giải Kéo co Công đoàn năm 2017

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 115 năm thành lập Trường (1902 – 2017), chiều ngày 02/11/2017 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc Giải Kéo co Công đoàn năm 2017. Đây là một trong các hoạt động nhằm tạo ra phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để đáp ứng nhu cầu học tập, công tác của cán bộ viên chức trong toàn Trường. Chiều ngày 02/11/2017 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc Giải Kéo co Công đoàn năm 2017

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 115 năm thành lập Trường (1902 – 2017), chiều ngày 02/11/2017 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc Giải Kéo co Công đoàn năm 2017. Đây là một trong các hoạt động nhằm tạo ra phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để đáp ứng nhu cầu học tập, công tác của cán bộ viên chức trong toàn Trường.

Dự Lễ khai mạc có: PGS.TS Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị; đặc biệt là sự góp mặt của 16 đội thi với hơn 160 vận động viên.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng các vận động viên mang tới nhiều trận đấu đẹp mắt, cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn.

Các đội hình thi Kéo co sau Lễ khai mạc:

1.           Phân hiệu tại Thanh Hóa – Liên quân A1

2.           BM Giải phẫu + Y Vật lý – BM Lao và Bệnh phổi

3.           BGH + BCH Công đoàn – BM Giải phẫu bệnh + Ký sinh trùng

4.           TTDVTH + Ký túc xá – Viện ĐT YHDP&YTCC

5.           BM Sinh lý học + Sinh lý bệnh + Hóa học + Dược lý – Khoa Điều dưỡng hộ sinh

6.           Chi đoàn Cán bộ - BM Mô phôi + Di truyền + Toán tin

7.           Viện ĐT Răng Hàm Mặt + Bệnh Viện ĐHYHN

8.           BM Tai Mũi Họng – BM Nội + Ngoại.

Một số hình ảnh trong phiên Khai mạc: