Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa đạt thành tích tại Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" cấp Bộ năm 2020

Sáng 27/11/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tổng kết và trao Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2020.
     Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” là Giải thưởng quan trọng của sinh viên đang theo học tại các cơ sở giáo dục đại học. Hàng năm, cơ sở giáo dục đại học tổ chức và trao Giải thưởng cấp cơ sở. Các đề tài đoạt giải cao được hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, chọn lựa và gửi tham dự vòng chung kết trong phạm vi toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì tổ chức.
Năm 2020, Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” đã thu hút 461 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên đến từ 103 cơ sở giáo dục đại học trong cả nước tham gia. Trong đó, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa lần đầu tham dự với 01 đề tài của nhóm sinh viên.
ThS.Mai Thị Huệ chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm sinh viên đạt giải
 “Giải thưởng nghiên cứu khoa học”
Tại Lễ tổng kết và trao giải năm nay, nhóm sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa đạt giải Ba với đề tài cụ thể như sau:

Tên đề tài Nhóm sinh viên/ Lớp Người hướng dẫn Đạt giải
Trầm cảm mang thai và các yếu tố liên quan ở phụ nữ mang thai tại Việt Nam Ngô Hải Yến           – BSĐK Y5
Trịnh Thị Ngọc Thu– BSĐK Y5
Vũ Ngọc Ánh          – BSĐK Y3
Phạm Minh Đức      – BSĐK Y2
Bùi Hồng Sơn          – BSĐK Y3
Mai Thị Huệ Giải Ba
     Đồng hành cùng sinh viên Phân hiêu trường Đại học Y Hà Nội tại thanh Hóa còn có quý thầy cô trong Ban Giám đốc Phân hiệu, lãnh đạo các đơn vị và đặt biệt là sự hỗ trợ, tư vấn, định hướng trực tiếp của Giảng viên Mai Thị Huệ. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo của nhiệt tình từ Quý thầy cô. ThS. Mai Thị Huệ cũng vinh dự nhận Giấy chứng nhận đã  hướng dẫn sinh viên có đề tài đạt Giải Ba, Giải thưởng “ Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2020 của Bộ GD&ĐT.
                                                                             TỔ BIÊN TẬP