Sinh viên phân hiệu tham dự “Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ 10 cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội”

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2024, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ 10 cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội – dấu mốc quan trọng trong nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ của các thế hệ sinh viên Đại học Y Hà Nội.

Tiêu chí tham gia Hội nghị bao gồm các dự án nghiên cứu đã hoàn thành, chưa được trình bày tại các hội nghị từ cấp đại học trở lên. Quy chế hội nghị quy định các bài thuyết trình sẽ được nhóm thành các tiểu ban theo lĩnh vực nghiên cứu và mỗi đại diện nhóm nghiên cứu sẽ có 10 phút để trình bày kết quả nghiên cứu của mình bằng tiếng Anh. Điều này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên và các nhà nghiên cứu trẻ cơ hội chia sẻ và trình bày các kết quả nghiên cứu mới nhất của họ trong cộng đồng học thuật.

Sinh viên Khúc Dương Hùng Y3YK Phân hiệu báo cáo viên tại hội nghị

Trong 43 báo cáo tham dự hội nghị lần này, Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tham gia 5 báo cáo, trong đó có 4 báo cáo do giảng viên Phân hiệu hướng dẫn và trực tiếp sinh viên Phân hiệu báo cáo. Báo cáo "Exploring scientific research skills among medical students at HaNoi Medical University – Thanh Hoa Campus in 2023" nhóm nghiên cứu gồm: Khúc Dương Hùng (Y3YKPH) - báo cáo viên, Lê Thị Ngọc Anh (Y6YKPH), Nguyễn Diệp Anh (Y4YKPH), Trần Mạnh Nguyên (Y2YKPH) giảng viên HD là ThS. BSNT Trịnh Thị Hồng Nhung - Giảng viên YHDP&YTCC đạt giải 3.

Ngoài ra, sinh viên Phân hiệu tham gia nhóm nghiên cứu "Educational environment of Hanoi Medical University in 2023: An evaluation from nursing students’ perspectives and some associated factors" gồm các tác giả Trương Thị Hương (Y4 Điều dưỡng CTTT) - báo cáo viên, Lê Thị Ngọc Anh (Y6YKPH), Lê Phương Thảo (Y4YKPH) do ThS. Phan Thanh Hải hướng dẫn đã đạt giải khuyến khích.

Chúc mừng các nhóm nghiên cứu khoa học của sinh viên Phân hiệu tại Thanh Hóa. Mong rằng trong thời gian tới sinh viên Phân hiệu sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những lần hội nghị tới.

Hình ảnh SV Khúc Dương Hùng (bìa trái) đại diện cho nhóm NCKH Phân hiệu nhận

Giấy khen tại Hội nghị Khoa học tiếng Anh lần thứ X cho sinh viên Trường ĐH Y HN

Sinh viên Đồng Thị Ngọc Mai Y4YK Phân hiệu báo cáo viên tại Hội nghị

Nhóm nghiên cứu của Phân hiệu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị