Sôi nổi Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2024 của Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa

Đánh dấu sự trở lại lần thứ hai tại Phân hiệu Thanh Hóa, ngày 03/05/2024, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra chương trình "Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2024" dành cho sinh viên đang theo học tại Phân hiệu. Chương trình là cầu nối giúp cho các bạn sinh viên Phân hiệu có cơ hội tiếp cận với các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài địa bàn tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp.

Tham dự chương trình về phía Phân hiệu Thanh Hóa có: TS. Cầm Bá Thức - Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội; Các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và gần 500 sinh viên của Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội.

Ngoài ra Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2024 còn có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo các bệnh viện công lập và ngoài công lập trong tỉnh, đại diện các doanh nghiệp quý nhà tài trợ: Hệ thống Y tế Medic, Công ty TNHH Hà Nội IEC, Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà, Bệnh viện Đa khoa Đức Thiện, Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương, Bệnh viện Tâm An, Tập đoàn Hoffman…

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Cầm Bá Thức - Phó Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý bệnh viện, doanh nghiệp, quý nhà tài trợ của chương trình và đồng thời khẳng định sinh viên Phân hiệu là những nguồn nhân lực được đào tạo chuẩn theo chất lượng của Trường Đại học Y Hà Nội và hoàn toàn có đủ năng lực để làm việc, công tác hiệu quả ở các bệnh viện, cơ sở y tế.

Tại ngày hội, đại diện các bệnh viện, doanh nghiệp đã giới thiệu đến các bạn sinh viên những thông tin bổ ích về thị trường lao động ngành y trong và ngoài nước, nhu cầu tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp tại các đơn vị tuyển dụng, môi trường làm việc, các kiến thức, kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng đặt ra đối với sinh viên khi mới ra trường. Trong phiên đối thoại, sinh viên được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các nhà tuyển dụng để trao đổi, giải đáp những thắc mắc cụ thể liên quan đến vị trí việc làm, điều kiện tuyển dụng, chế độ đãi ngộ… Thông qua đó, giúp các bạn sinh viên năm cuối của Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tương lai, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, các gian hàng giới thiệu về đơn vị, cơ hội việc làm, vị trí ứng tuyển của các đơn vị tuyển dụng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo của các bạn sinh viên tham gia tìm hiểu, trao đổi và đăng kí ứng tuyển sau khi tốt nghiệp.

Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm là một trong những hoạt động sẽ được Phân hiệu Thanh Hóa tổ chức thường xuyên nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược trong định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường hợp tác giữa Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa với các cơ sở y tế, doanh nghiệp, trung tâm với phương châm cùng đồng hành và phát triển. Chương trình “Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2024”cũng chính là điểm nhấn ấn tượng trong chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh về “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2024”

Nguồn ảnh: BTH

Nguồn ảnh: TTV