Thông báo tuyển sinh liên thông từ cao đẳng ngành Điều dưỡng hình thức Vừa làm vừa học năm 2021 (đợt 1)

Trường Đại học Y Hà Nội thông báo Tuyển sinh Liên thông trình độ đại học từ trình độ cao đẳng ngành Điều dưỡng hình thức Vừa làm vừa học năm 2021 (đợt 1) của Trường như sau:

Thông báo tuyển sinh theo file đính kèm - Tải file

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển - Tải file

Thí sinh nộp hồ sơ Tuyển sinh Liên thông trình độ đại học từ trình độ cao đẳng ngành Điều dưỡng hình thức Vừa làm vừa học năm 2021 (đợt 1) theo các bước sau:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ Online từ ngày 22/2 - 14/03/2021 - Click Links đăng ký chính thức (link đăng ký sẽ được kích hoạt trong thời gian nộp hồ sơ online chính thức)

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến - Tài file

Hướng dẫn phần mềm scan tài liệu - Xem web sau

Bước 2Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Đại học Y Hà Nội (Phòng 104, 105, 106 Nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội) từ ngày 17/3 - 19/3/2021.
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 560.000 đồng
Nộp lệ phí đăng ký xét tuyểnNộp trực tiếp tại Trường hoặc chuyển khoản

+ Nộp trực tiếp tại Trường: Phòng 117 Nhà A1, Trường Đại học Y Hà Nội

+ Chuyển khoản:

Tên đơn vị hưởng: Trường Đại học Y Hà Nội

Số tài khoản:          0301.000.42.6789

Tại:                         Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm

Nội dung:               Số CMT/CCCD - Nộp Tiền lệ phí đăng ký xét tuyển - Tuyển sinh liên thông VLVH 2021 đợt 1

Hồ sơ gồm có:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của Trường) có xác nhận đồng ý cho dự thi và theo học của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương.

2. 01 bản sao hợp pháp các giấy tờ sau:

- Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm bậc học Cao đẳng đúng chuyên ngành.

- Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm bậc học Trung cấp (nếu thí sinh học cao đẳng liên thông từ trung cấp).

- Chứng chỉ hành nghề.

- Bằng tốt nghiệp và học bạ Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

- Giấy khai sinh.

- Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng (nếu có).

Chú ý: Nếu thí sinh hưởng ưu tiên thâm niên công tác, phải có bản sao có công chứng hợp đồng lao động đóng bảo hiểm xã hội hoặc quyết định tuyển dụng ≥ 24 tháng.

3. Giấy xác nhận thâm niên 5 năm công tác đúng với chuyên môn đào tạo đối với  thí sinh có học lực lớp 12 đạt loại trung bình.

4. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh: ưu tiên về chính sách (nếu có).

5. Giấy xác nhận đủ sức khỏe để học tập do cơ sở khám chữa bệnh có thẩm quyền cấp (có ảnh và dấu giáp lai ảnh).

6. 02 ảnh 3x4 (giống nhau) mới chụp không quá 6 tháng (01 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai), 01 ảnh còn lại cho vào túi riêng, mặt sau ảnh ghi đầy đủ họ, tên, ngày sinh.

7. 02 phong bì ghi sẵn địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Tất cả các giấy tờ trên xếp đúng thứ tự và cho vào một túi hồ sơ. Nhà trường không trả hồ sơ và  lệ phí xét tuyển với bất cứ lý do gì

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

- Tại Hà Nội: Phòng 104, Nhà A1, Trường Đại học Y Hà Nội - Số 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024.38523798 –3128.

- Tại Thanh Hóa: Ban Giáo vụ - Tầng 1 - Tòa nhà Phân hiệu của Trường Đại học Y Hà Nộiđường Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa. Điện thoại: 0237.3954844

Hội đồng Tuyển sinh Trường