Tin tức - Sự Kiện

12-03-2020

Trao bằng cho 55 bác sĩ chuyên khoa I Nội khoa và Sản phụ khoa hệ tập trung theo chứng chỉ khóa 2016-2019, Khai giảng lớp bác sĩ chuyên khoa II hệ Nội khoa và Nhi khoa hệ tập trung chứng chỉ khóa 2019

Ngày 7-3, Trường Đại học Y Hà Nội, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng chuyên khoa I nội và sản phụ khoa hệ tập trung theo chứng chỉ khóa 2016-2019.

28-02-2020

Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa tập huấn triển khai công tác phòng chống dịch viêm phổi do virus corona chủng mới (2019-ncov)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút 2019-nCoV tại Việt Nam, Chiều ngày 18/02/2020, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội đã tổ chức buổi tập huấn công tác phòng chống dịch cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của Phân hiệu.

05-02-2020

Tưng bừng không khí gặp mặt đầu xuân và phát động “Tết trồng cây” xuân Canh Tý 2020

Hòa trong không khí tưng bừng, rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới Canh Tý 2020, chiều ngày 31/01/2020, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa trang trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và phát động “Tết trồng cây” năm 2020. Dự buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên Phân hiệu Thanh Hóa.

20-01-2020

Hoạt động Xuân yêu thương 2020: “Tết sẻ chia”

Nhắc đến Tết mỗi người chúng ta đều nghĩ đến sự ấm áp, đoàn viên gia đình sau một năm với nhiều lo toan thường nhật. Và Tết đến cũng là lúc người ta nghĩ đến cội nguồn, đền ơn đáp nghĩa, san sẻ thương yêu đến những số phận thiếu may mắn.

20-01-2020

Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Y Hà Nội với Cơ sở thực hành tại Thanh Hóa

Chiều 16-1-2020, tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Y Hà Nội với Cơ sở thực hành tại Thanh Hóa.

02-01-2020

Gặp mặt các bác sĩ nội trú về công tác tại Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa

Chiều 30-12, Sở Y tế tổ chức buổi gặp mặt giữa Giám đốc Sở Y tế với các bác sĩ nội trú Khóa 41 Trường Đại học Y Hà Nội về công tác tại Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa

12-12-2019

Cán bộ, giảng viên phân hiệu ĐH Y Hà Nội sẽ được hỗ trợ lên đến 1,3 tỷ đồng

Ban Văn hóa - Xã hội, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Thanh Hóa đã có báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về việc sửa đổi một số nội dung Nghị quyết số 44/2016/NQ-HĐND ngày 8/12/2016 của HĐND tỉnh Thanh Hóa (NQ 44) về chính sách hỗ trợ hoạt động và thu hút, đào tạo cán bộ, giảng viên cho Phân hiệu Trường ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa (Phân hiệu), hướng tới thành lập Trường ĐH Y Thanh Hóa.

11-12-2019

Hiến máu nhân đạo – Nghĩa cử cao đẹp của sinh viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa

Sáng ngày 07/12/2019, được sự cho phép của Ban giám đốc Phân hiệu, BCH Liên chi Đoàn Phân hiệu, CLB TNTN VĐHMNĐ Phân hiệu ĐHY Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Tỉnh, Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hướng Dương”. Chương trình được tổ chức nhằm tuyên truyền mạnh mẽ tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên trong toàn trường về lợi ích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo, nâng cao tinh thần tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo nói riêng và các hoạt động xã hội nói chung.

28-11-2019

Liên hoan gặp mặt 4 khóa nội trú của Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp 20/11, Lãnh đạo Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa 4 khóa Nội trú. Tham dự chương trình, có GS.TS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu. PGS.TS. Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc Phân hiệu và 73 Bác sĩ nội trú các khóa K41, K42, K43 và K44 cùng tham dự buổi gặp mặt này.

25-11-2019

Khám sức khỏe đầu vào cho tân sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa

Ngày 23/11/2019, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội đã tổ chức khám sức khỏe đầu khóa học 2019 cho 114 tân sinh viên K4 của Phân hiệu. Việc kiểm tra sức khỏe đầu khóa học giúp đảm bảo sức khỏe của các bạn tân sinh viên để có thể an tâm học tập và nghiên cứu tốt nhất; giúp phát hiện sớm các nguy cơ và bệnh lý để có biện pháp chữa trị hữu hiệu và kịp thời.