THÔNG QUA ĐỀ CƯƠNG CHUYÊN KHOA II QUẢN LÝ Y TẾ TẠI PHÂN HIỆU THANH HÓA

Vừa qua, ngày 08/06/2024, phòng Quản lý Đào tạo Sau Đại học Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Viện Đào tạo YHDP & YTCC tổ chức buổi thông qua đề cương đề tài luận văn chuyên khoa II (CKII) chuyên ngành Quản lý Y tế hệ tập trung theo chứng chỉ năm 2024 tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội.

ThS. Nguyễn Hồng Tươi – Cán bộ phòng SĐH- Trường ĐH Y Hà Nội

Phát biểu Khai mạc buổi thông qua Đề cương.

Hình ảnh các Thầy cô và Học viên tại Khai mạc buổi thông qua Đề cương.

Lớp chuyên khoa II Quản lý Y tế được tuyển sinh và tổ chức đào tạo tại Phân hiệu Trường ĐHYHN tại Thanh Hoá từ năm 2022 đến nay. Hội đồng chấm thông qua đề cương gồm có các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về chuyên Quản lý Y tế từ Trường Đại học Y Hà Nội, Viện Đào tạo YHDP & YTCC cùng các thầy, cô đến từ các cơ sở thực hành của Trường.

PGS. TS. Lê Thị Thanh Xuân - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo YHDP&YTCC

Chủ tịch Hội đồng

Sau phần khai mạc, Hội đồng và các thành viên trong Hội đồng tiến hành thông qua đề cương chuyên khoa cấp II cho các học viên chuyên ngành Quản lý Y tế. Mỗi học viên có 15 phút để trình bày tóm tắt đề cương nghiên cứu. Dựa vào nội dung, tính khoa học, tính cấp thiết, giá trị thực tiễn, khả năng thực thi và ứng dụng của đề tài tại đơn vị công tác, các thành viên trong Hội đồng đóng góp ý kiến cho từng học viên để hoàn thiện đề cương và tiến hành thực hiện thu thập số liệu viết luận văn báo cáo tốt nghiệp.

Hình ảnh học viên trình bày đề cương trước hội đồng

Kết thúc một ngày làm việc hiệu quả: đúng trình tự, khoa học, công minh, tích cực với sự nhận xét cụ thể và chi tiết của Hội đồng, tất cả các học viên đã hoàn thành việc bảo vệ Đề cương của mình. Hi vọng những góp ý chân thành và có giá trị chuyên môn cao, các học viên chuyên khoa cấp II, chuyên ngành Quản lý Y tế sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu, thu thập số liệu, viết và hoàn thành luận văn đúng thời hạn, đăng tải được kết quả nghiên cứu của mình trên các tạp chí quốc gia và quốc tế./.

Sau đây là một số hình ảnh tại các Hội đồng:

Hình ảnh các thầy, cô chụp hình lưu niệm cùng học viên

Hình ảnh các Hội đồng làm việc

Hình ảnh học viên trình bày Đề cương trước Hội đồng

Tổ Biên tập