Lễ Trao Quyết Định Công Nhận Giảng Viên Thỉnh Giảng

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Nhà trường, chiều ngày 04/03/2018, Phân hiệu Trường ĐHYHN tại Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ Trao Quyết định công nhận Giảng viên thỉnh giảng của Phân hiệu Trường ĐHYHN năm 2017 - 2018.
    Tới dự buổi lễ trao quyết định:
    Về phía ĐHYHN, Phân hiệu tại Thanh Hóa có:
- GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Phó HT Trường ĐHYHN - Giám đốc Phân hiệu;
- PGS.TS Phạm Thị Lan - Phó Giám đốc Phân hiệu;
- TS. Cao Văn Mạnh -  Phó GĐ Phân hiệu;
- TS. Lê Đình Tùng - Trưởng phòng ĐTĐH trường ĐHYHN - Trưởng Ban Giáo vụ Phân hiệu;
- ThS. Đỗ Thị Huyền Trang - Phó Ban Giáo vụ Phân hiệu;
- Cùng các thầy, cô là Cán bộ giảng viên thỉnh giảng của Phân hiệu.
    Về phía khách mời có:
- ThS. Hoàng Quốc Bảo - Phó trưởng phòng TCCB Trường ĐHYHN;
- PGS. TS Trần Bảo Long - Phó trưởng BN Ngoại Trường ĐHYHN kiêm Tổ trưởng Tổ BM Ngoại tại Phân hiệu;
- PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc - Phó trưởng BN Nội tổng hợp Trường ĐHYHN kiêm Tổ trưởng Tổ BM Nội tại Phân hiệu
- BSCKII Trần Văn Thiết - Giám đốc Bệnh viên ung bứu Thanh Hóa
- BSCKII Tô Hoài Phương - PGĐ Bệnh viện ĐK tỉnh Thanh Hóa;
- BSCKII Hoàng Hữu Trường - PGĐ Bệnh viện ĐK tỉnh Thanh Hóa;
- BSCKII Chu Văn Toàn - PGĐ Bệnh viên Tâm thần Thanh Hóa.
- Cùng dự có các Bác sỹ được công nhận là giảng viên thỉnh giảng năm học 2017-2018.
          Để xây dựng Bộ máy của Phân hiệu, trường ĐHYHN và UBND Tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp và cử các cán bộ có kinh nghiệm cũng như tâm huyết tại các cơ sở y tế trong tỉnh Thanh Hóa kiêm nhiệm tại các Tổ bộ môn thuộc Phân hiệu Trường ĐHYHN. Thay mặt cho Trường ĐHYHN, Phân hiệu Thanh Hóa, Ban Giám đốc Phân hiệu, GS.TS Nguyễn Hữu Tú gửi lời cám ơn sâu sắc tới sự tận tâm, nhiệt tình và hỗ trợ hết sức của các bác sỹ, giảng viên thỉnh giảng của Phân hiệu. Hy vọng trong thời gian tới, sinh viên Y3 – khóa đầu tiên của Phân hiệu đi thực hành tại các bệnh viện sẽ nhận được sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của các bác sỹ, giảng viên thỉnh giảng.
          Đại diện cho 48 cán bộ Giảng viên thỉnh giảng, TS.BS Trương Thanh Tùng - Phó trưởng khoa tiết niệu - BVĐK tỉnh Thanh Hóa phát biểu: Cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo bệnh viện và Phân hiệu. Chúng tôi rất vinh dự được phối hợp với Phân hiệu đóng góp một phần nhỏ bé để xây dựng nền y tế vững mạnh.
          Nhân dịp đầu xuân năm mới, Phân hiệu kính chúc các quý vị đại biểu, các Bác sỹ là các giảng viên thỉnh giảng, một năm mới tràn đầy năng lượng, tiếp tục đồng hành cùng Phân hiệu xây dựng một thế hệ bác sĩ chuyên nghiệp, hết lòng vì dân.
           Một số hình ảnh ghi được tại buổi lễ: