Sáng ngày 28/3, tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội. Liên chi Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình: “Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội nhiệm kỳ 2019 - 2022”. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám đốc phân hiệu, BCH Liên chi đoàn đã xin ý kiến Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Y Hà Nội về việc kiện toàn chức danh UV BCH, UV BTV và Phó Bí thư. Chương trình đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của các đại biểu:
      Về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường:
  • Anh Trần Hoàng Mai - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội
  • Cô Trần Thị Ngọc Trang, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Anh Nguyễn Ngọc Minh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.
Về phía Ban Giám đốc Phân hiệu:
  • Thầy Cầm Bá Thức - Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thành Chung- Bí thư liên chi đoàn Phân hiệu thông qua danh sách ủy viên BCH xin rút và điều hành bầu bổ xung nhân sự mới vào BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.
Danh sách Ủy viên Ban Chấp hành LCĐ Phân hiệu bầu bổ xung:
  1. Đ/c Lê Hà Linh - chi đoàn Y3PH
  2. Đ/c Phan Danh Uyên - chi đoàn Y3PH
  3. Đ/c Tống Tuấn Anh - chi đoàn Y2PH
  4. Đ/c Phạm Hương Ly - chi đoàn Y2PH
  5. Đ/c Trần Quang Anh - chi đoàn Y2PH
  6. Đ/c Vũ Ngọc Ánh - chi đoàn Y2PH
  7. Đ/c Nguyễn Ngọc Khánh - chi đoàn Y2PH
Danh sách Ủy viên Ban Thường vụ LCĐ Phân hiệu nhiệm kỳ 2019-2022 sau kiện toàn:
  1. Đ/c Nguyễn Trường Giang - Chi đoàn Cán bộ PH
  2. Đ/c Hoàng Văn Hiếu - Chi đoàn Y4
  3. Đ/c Phan Nguyên Tiệp - Chi đoàn Y3
  4. Đ/c Vũ Ngọc Ánh - Chi đoàn Y2
Danh sách Phó Bí thư LCĐ Phân hiệu nhiệm kỳ 2019-2022 sau Kiện toàn:
  1. Đ/c Nguyễn Trường Giang - Chi đoàn Cán bộ PH
  2. Đ/c Hoàng Văn Hiếu - Chi đoàn Y4PH
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Hi vọng rằng Ban chấp hành mới sẽ mang đến phương hướng hoạt động hiệu quả, đạt kết quả tốt trong nhiệm kỳ 2019-2022.
 Một số hình ảnh tại Hội nghị: