Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Nhằm tri ân các nhà giáo, thể hiện nét đẹp của văn hóa dân tộc ta với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, kính trọng người thầy, tôn trọng sự học. Chiều ngày 19/11/2021, Phân hiệu trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với tinh thần đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid -19

Hình ảnh Buổi tọa đàm 20/11
     Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa. Đồng thời cũng là dịp để thầy cô chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ và nghiên cứu khoa học với đồng nghiệp. Cũng là dịp để toàn thể các học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giảng dạy và tham gia phục vụ công tác giảng dạy tại Phân hiệu Đại học Y Hà Nội.
     Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của TS Cầm Bá Thức Phó Giám đốc Phân hiệu, cùng các đồng chí trong chi ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị và giảng viên, đại diện sinh viên.

TS Cầm Bá Thức Phó Giám đốc Phân hiệu  phát biểu khai mạc
     Khai mạc buổi lễ, TS Cầm Bá Thức Phó Giám đốc Phân hiệu đã phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, biểu dương các nhà giáo, viên chức và người lao động đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua, trong đó phải kể đến sự nổ lực trong công tác và giảng dạy của đội ngũ bác sĩ nội trú trẻ.
     Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Phân hiệu Đại học Y Hà Nội đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, người lao động của Phân hiệu sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Phân hiệu ngày một lớn mạnh, luôn giữ vững vị thế là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo khối sức khỏe của Việt Nam, một cơ sở đào tạo y khoa lớn và uy tín của cả nước.

Đại diện Lớp CNĐ.D Y2 tặng hoa chúc mừng Thầy Cô
     Mỗi chúng ta luôn tự hào, bất kỳ thời gian nào, ở bất kỳ nơi đâu, người thầy giáo và người thầy thuốc luôn được xã hội trân trọng, tôn vinh; luôn tâm huyết với sứ mệnh trồng người và cứu người, phát huy truyền thống tốt đẹp, phẩm chất cao quý của mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng nhà trường xứng đáng là trường hàng đầu khu vực, ngang tầm thế giới.
     Cùng xem lại hình ảnh buổi Tọa đàm vừa qua nhé!