Tổ công đoàn phân hiệu trường đại học y hà nội tại thanh hóa tham gia hội thao năm 2021

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) và Chào mừng 119 năm thành lập Trường (1902 – 2021), chiều ngày 23/11/2021 Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2021 – 2022.
     Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) và Chào mừng 119 năm thành lập Trường (1902 – 2021), chiều ngày 23/11/2021 Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2021 – 2022. Bên cạnh các hoạt động chính của Nhà trường là giảng dạy và học tập, Hội thao là hoạt động diễn ra thường niên nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; tạo môi trường giao lưu, có động lực để học tập và công tác tốt. Sau 03 tuần triển khai, với 07 nội dung thi đấu đã thu hút hàng trăm vận động viên tham gia, với các môn thi đấu: Bóng bàn, Đá cầu, Bóng rổ, kéo co, cờ vua, điền kinh, cầu lông.

Hình ảnh khai mạc Hội thaonăm học 2021-2022
 Trường Đại học Y Hà Nội
     Trước khi tiến hành Hội thao, Ban Tổ chức đã họp bàn rất kỹ lưỡng về vấn đề phòng dịch COVID-19, đảm bảo chỉ có các thành viên nội bộ trong nhà trường đã tiêm đủ Vacxin, quét mã QR…

GS.TS. Nguyễn Hữu Tú dự khai mạc Hội thao năm học 2021- 2022
Trường Đại học Y Hà Nội
     Hội thao là một hoạt động truyền thống của Trường Đại học Y Hà Nội, với mục đích động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, học viên và sinh viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; tạo môi trường giao lưu học hỏi thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh, thúc đẩy phong trào học tập và công tác tốt.

GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Hà Nội
Trao cờ lưu niệm cho Đại diện các tổ Công đoàn tham dự Hội thao
     Tham dự Hội thao với mong muốn gắn kết trái tim Phân hiệu về mái nhà chung Trường Đại học Y Hà Nội, Công đoàn Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa tham gia với 2 bộ môn: Bóng bàn và Kéo co. Kết quả tham dự đạt các giải sau:
Nội dung Bóng bàn:
  • Giả Nhì đơn nam: Bùi Lương Vũ Ngọc
  • Giải Nhất đôi Nam: Phạm Đức Ngọc và Bùi Lương Vũ Ngọc
  • Giả Ba đôi nam: Nguyễn Thanh và Lê Viết Hoàn
Nội dung Kéo co:
  • Giải Ba kéo co

Hình ảnh Cán bộ viên chức Phân hiệu tham gia Hội thao
Tham gia Hội thao, Công đoàn Phân hiệu luôn thể hiện sự quyết tâm duy trì phong trào “Rèn luyện thể thao- nâng cao sức khỏe” đồng thời góp phần tích cực vào việc khích lệ đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Nhà trường, đặc biệt là trong gần 2 năm qua, Trường Đại học Y Hà Nội nói chung và Phân hiệu Thanh Hóa nói riêng đã bền bỉ cống hiến cả trí tuệ và sức lực để cùng cộng đồng từng bước chiến thắng COVID-19!
Một số hình ảnh tham gia Hội thao của Công đoàn Phân hiệu tại Thanh Hóa:

Thầy Nguyễn Xuân Cương – Phụ trách Bộ môn GDTC
Chụp ảnh lưu niệm cùng Công đoàn Phân hiệu

Đc. Bùi Lương Vũ Ngọc đ
ạt giải nhì bóng bàn đơn

Đc. Bùi Lương Vũ Ngọc và Đ.c Nguyễn Đức Ngọc
Đạt giải nhất đôi  bóng bàn

Đc. Nguyễn Thanh và Đ.c Lê Viết Hoàn

Đạt giải ba đôi  bóng bàn

Hình ảnh của Cán bộ Phân hiệu tham gia giải Bóng bàn tại hội thao

Hình ảnh của Đội khéo co tham dự tại hội thao