Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa tổ chức nhập học cho học viên sau đại học năm 2018

Chiều ngày 11/10/2018 tại Phân hiệu Thanh Hóa đã tổ chức nhập học cho học viên Sau đại học năm 2018.

Đến dự buổi nhập học về phía Trường Đại học Y Hà Nội có: TS. Nguyễn Ngọc Long – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học; các đồng chí chuyên viên phòng Sau đại học Trường Đại học Y Hà Nội.
     Về phía Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa có: PGS.TS. Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc Phân hiệu; Đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm của Phân hiệu và 64 tân học viên Sau đại học trúng tuyển năm 2018.
     Tại buổi nhập học, TS. Nguyễn Ngọc Long - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại học công bố các Quyết định trúng tuyển học Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II hệ tập trung  tại Thanh Hóa, gồm: Bác sĩ Chuyên khoa cấp II có 44 học viên, Bác sĩ Chuyên khoa cấp I có 20 học viên; Đồng thời giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo Sau đại học và phổ biến quy chế học tập tới toàn thể học viên.
Hình ảnh TS. Nguyễn Ngọc Long – Phó trưởng phòng
Quản lý Sau đại học phát biểu lại buổi nhập học
     Đại diện Phân hiệu,  PGS.TS. Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc Phân hiệu chúc mừng các tân học viên Sau đại học năm 2018 tại Thanh Hóa, đồng thời cảm ơn các anh chị học viên đã tin tưởng lựa chọn Phân hiệu Thanh Hóa là nơi học tập và rèn luyện. Cô chia sẻ: “Trường Đại học Y Hà Nội là ngôi trường thứ hai trong tất cả các trường đại học của khối ngành sức khỏe đã hoàn thành xong chương trình kiểm định đánh giá ngoài. Đào tạo Sau đại học tại Phân hiệu Thanh Hóa là sự nỗ lực rất lớn của Nhà trường với mong muốn mang lại môi trường học tập tốt nhất, thuận lợi nhất cho học viên, bản thân các học viên cần phải cố gắng, nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng, đóng góp công sức vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân …”
Hình ảnh PGS. TS. Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc
Phân hiệu Thanh Hóa phát biểu lại buổi nhập học
     Đại diện cho toàn thể tân học viên Sau đại học năm 2018, học viên Lê Hồng Quân – lớp Chuyên khoa II  Quản lý Y tế, phát biểu: “Trong không khí trang trọng này, thay mặt cho 64 học viên Chuyên khoa I, Chuyên khoa II, em xin bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi trở thành học viên Sau đại học của Trường Đại học Y Hà Nội tại Phân hiệu Thanh Hóa. Chúng em trân trọng cảm ơn tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, Ban Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa và Phòng Quản lý sau đại học đã quan tâm, tạo điều kiện cho chúng em  được học tập tại Thanh Hóa. Chúng em xin hứa sẽ giữ mãi sự nhiệt huyết, kiên trì và nỗ lực trau dồi kiến thức, rèn luyện phẩm chất để trở thành một bác sĩ giỏi về y thuật và sáng về y đức, xứng đáng là sản phẩm đào tạo của Trường Đại học Y Hà Nội…"
Buổi Lễ kết thúc với những bó hoa tươi thắm của các tân học viên gửi tặng các thầy cô giáo.
     Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Học viên các lớp chuyên khoa
Học viên các lớp chuyên khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy, cô
TỔ BIÊN TẬP