Tưng bừng không khí gặp mặt đầu xuân và phát động “Tết trồng cây” xuân Canh Tý 2020

Hòa trong không khí tưng bừng, rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới Canh Tý 2020, chiều ngày 31/01/2020, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa trang trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và phát động “Tết trồng cây” năm 2020. Dự buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên Phân hiệu Thanh Hóa.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú  – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên Phân hiệu. Đồng chí tin tưởng rằng, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Phân hiệu tiếp tục đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đạt được trong năm qua, hướng tới một năm 2020 với khí thế mới, thắng lợi mới.

GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội
- Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa tham gia trồng cây cùng cán bộ Phân hiệu
     Tiếp đó, Phân hiệu tổ chức phát “Tết trồng cây” xuân Canh Tý 2020. Phong trào Tết trồng cây đã trở thành truyền thống, phong tục tốt đẹp của nhân dân ta nói chung và cán bộ viên chức trong toàn Phân hiệu Thanh Hóa nói riêng. Đây là hoạt động thường niên được CB, GV, NV, học viên, sinh viên trong Phân hiệu hưởng ứng và tham gia tích cực. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc trồng và bảo vệ cây xanh, tiếp tục xây dựng khuôn viên, cảnh quan Phân hiệu ngày càng xanh, sạch, đẹp góp phần cải tạo và xây dựng môi trường giáo dục văn minh, hiện đại và phát triển bền vững.

Sinh viên Phân hiệu tham gia trồng cây trong khuôn viên Phân hiệu
     Chương trình gặp mặt đầu xuân và phát động “Tết trồng cây” xuân Canh Tý, năm 2020 cũng là dịp để Lãnh đạo Phân hiệu khích lệ, động viên CB, GV, NV và học viên, sinh viên toàn trường tiếp tục thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của mùa xuân đang về, mỗi thành viên của Trường Đại học Y Hà Nội nói chung và Phân hiệu Thanh Hóa nói riêng như được tiếp thêm sức mạnh để học tập và công tác tốt hơn, hứa hẹn năm Canh Tý 2020 sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp đổi mới và phát triển Phân hiệu Thanh Hóa.
                                                                                        TỔ BIÊN TẬP