Hội Thao Chào Mừng Thành Công Đại Hội Đảng Bộ Trường Đại Học Y Hà Nội Khóa XXXI, Nhiệm Kỳ 2020-2025

Từ ngày 29/06/2020 đến 01/07/2020, Liên Chi đoàn Phân hiệu Thanh Hóa tổ chức Hội thao chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội khóa XXXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham gia hội thao có hơn 100 vận động viên đến từ Chi đoàn Cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội, Chi đoàn Cán bộ và các Chi đoàn sinh viên Phân hiệu Thanh Hóa.
     Từ ngày 29/06/2020 đến 01/07/2020,  Liên Chi đoàn Phân hiệu Thanh Hóa tổ chức Hội thao chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội khóa XXXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham gia hội thao có hơn 100 vận động viên đến từ Chi đoàn Cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội, Chi đoàn Cán bộ và các Chi đoàn sinh viên Phân hiệu Thanh Hóa.
     Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội, khóa XXXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Hà Nội, Ban Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa, Liên Chi đoàn Phân hiệu đã tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội  khóa XXXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công rực rỡ.

Hình ảnh Đ.c Nguyễn Thành Chung – BT Liên chi đoàn Phân hiệu
Phát biểu khai mạc Hội thao
     Hội thao diễn ra từ ngày 29/06 đến 01/07/2020 tại Phân hiệu Thanh Hóa, với 4 nội dung thi đấu bao gồm: Bóng đá nam, Điền kinh nam – nữ và Kéo co. Hội thao có phần giao lưu đặc biệt giữa Chi đoàn cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội và Chi đoàn Cán bộ Phân hiệu Thanh Hóa ở 2 nội dung kéo co và bóng đá nam.

Đồng chí Trịnh Thị Nguyệt – Phó Bí thư Chi bộ Phân hiệu Thanh Hóa
Thầy Nguyễn Xuân Cương – Phụ trách Bộ môn GDTC Đại học Y Hà Nội
Trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia Hội thao
     Hội thao diễn ra thành công góp phần mang lại không khí phấn khởi, vui tươi, cổ vũ khích lệ tinh thần cán bộ, đảng viên tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Qua đó, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần học hỏi, có thêm động lực và đam mê trong học tập và nghiên cứu khoa học.
Một số hình ảnh trong Hội thao :

Tổ biên tập