CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN Với chủ đề: “Thanh Xuân_ Khoảng trời nào ghi dấu tuối hai mươi”.

Sáng ngày 06/6/2020, được sự cho phép của Ban giám đốc Phân hiệu, BCH Liên chi Đoàn Phân hiệu, CLB Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo Phân hiệu ĐHY Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Tỉnh, Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Thanh Xuân_ Khoảng trời nào ghi dấu tuối hai mươi”.
     “Thanh xuân” chính là khoảng thời gian tươi đẹp và đáng nhớ nhất của tuổi trẻ. Với đoàn viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội “Thanh Xuân” là cháy hết mình cho các hoạt động học tập và các tình nguyện vì cộng đồng để mỗi người có riêng cho mình dấu ấn tươi đẹp ở tuổi hai mươi!
     Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nghĩa cử cao đẹp của mỗi thanh niên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội trong ngày hội hiến máu tình nguyện sẽ không chỉ mang đến cơ hội sống cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự sẻ chia, giúp đỡ từ cộng đồng, giúp khắc phục tình trạng khan hiếm máu hiện nay, mà còn thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng chia sẻ với cộng đồng của tất cả tình nguyện viên tham gia hiến máu. Tuổi trẻ của mỗi người được tô thêm bởi hành động đẹp bạn trao đến cho người bệnh để giúp họ vượt qua khó khăn về thiếu máu.
     Với gần 200 đơn vị máu được đoàn viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội hiến tặng, chương trình lần này là món quà thiết thực dành cho bệnh nhân đang cần máu, trao niềm hy vọng, mang đến những tia nắng ấm áp và nối dài thêm những nụ cười của người bệnh.
 Một số hình ảnh trong chương trình HMTN:

Đồng chí Nguyễn Thành Chung – BT Liên chi đoàn Phân hiệu

Phát biểu khai mạc chương trình Hiến máu tình nguyện

Bs CKII. Nguyễn Huy ThạchGiám đốc Trung tâm Huyết học và Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Phát biểu trong chương trình Hiến máu tình nguyện

Hình ảnh các tình nguyện viên đăng kí hiến máu trong chương trình

Hình ảnh thành viên Đội máu chăm sóc các tình nguyện viên hiến máu trong chương trình

Niềm vui của các tình nguyện viên khi nhận quà lưu niệm của chương trình