Hỏi - đáp tuyển sinh Đại học 2020

Kết thúc Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 1, câu hỏi được nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm là: Làm thế nào để cân bằng giữa quyền lợi của thí sinh và các trường đại học? Các trường sẽ điều chỉnh phương án tuyển sinh như thế nào để phù hợp với thực tế khách quan?... Các chuyên gia đã trả lời cụ thể, sát thực trong Chương trình GLTT do Báo Giáo dục & Thời đại tổ chức.
     Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ chiều 14/8, với sự tham gia của các khách mời:
1.TS Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD&ĐT)
2.GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội – Giám đốc Phân hiệu Trường ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa.
3.TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng công tác chính trị và HSSV, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội)
Để tìm hiểu kỹ hơn về Nội dung của chương trình giao lưu, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể xem chi tiết theo đường link: https://giaoducthoidai.vn/gltt/hoi-dap-tuyen-sinh-dai-hoc-2020-vINKsYIMg.html