Đoàn cán bộ chủ chốt Trường Đại học Y Hà Nội thăm và làm việc với cán bộ Phân hiệu Thanh Hóa

Thực hiện kế hoạch công tác, ngày 03-04/01/2019, lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội đã có chuyến thăm và làm việc với cán bộ viên chức Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa. Đoàn công tác của Trường Đại học Y Hà Nội có sự tham gia của GS.TS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng Ủy; TS. Tạ Văn Khoái – Đảng Ủy viên, cùng quý thầy cô đại diện các phòng chức năng của Trường Đại học Y Hà Nội .
     Thực hiện kế hoạch công tác, ngày 03-04/01/2019, lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội  đã có chuyến thăm và làm việc với cán bộ viên chức Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa. Đoàn công tác của Trường Đại học Y Hà Nội có sự tham gia của GS.TS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng Ủy; TS. Tạ Văn Khoái – Đảng Ủy viên, cùng quý thầy cô đại diện các phòng chức năng của Trường Đại học Y Hà Nội .
GS.TS. Tạ Thành Văn- Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội
PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng Ủy
 nhận hoa chúc mừng từ Giám đốc Phân hiệu
     Đón tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Y Hà Nội, về phía Phân hiệu Thanh Hóa có GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Giám đốc Phân hiệu, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng các đồng chí phụ trách các ban, trung tâm của Phân hiệu.

Hình ảnh buổi làm việc của Đoàn công tác Đại học Y Hà Nội
và cán bộ viên chức Phân hiệu Thanh Hóa
     Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Giám đốc Phân hiệu  báo cáo khái quát tình hình hoạt động trong thời gian qua cũng như định hướng phát triển của Phân hiệu trong thời gian tới. Qua đó đã nêu rõ những khó khăn, thuận lợi, đồng thời đưa ra những kiến nghị đề xuất với Ban Giám hiệu Nhà trường để phát triển Phân hiệu trong giai đoạn tới.
     Thay mặt Đoàn công tác của GS.TS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Nhà trường cũng thống nhất với những đánh giá của GS.TS. Nguyễn Hữu Tú về kết quả, tồn tại, hạn chế trong triển khai hoạt động của Phân hiệu, đồng thời cũng nhấn mạnh những định hướng cơ bản trong thời gian sắp tới.

Đoàn công tác của Đại học Y Hà Nội
Gặp gỡ, giao lưu cùng sinh viên, học viên tại Phân hiệu Thanh Hóa
     Tại buổi làm việc, đại diện cho các đơn vị của Nhà trường đã có những chia sẽ, những ý kiến trao đổi về công tác tổ chức, công tác tài chính, công tác đào tạo .. để việc triển khai hoạt động taị Phân hiệu hiệu trong thời gian gian tới đạt kết quả cao.

Đoàn công tác của Đại học Y Hà Nội Chụp ảnh lưu niệm cùng
 Sinh viên, học viên và cán bộ Phân hiệu Thanh Hóa