Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn cán bộ Phân hiệu và Chi đoàn cán bộ Đại học Y Hà Nội

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/11982 - 20/11/2018), chiều ngày 23/11/2018 đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Chi đoàn Cán bộ Phân hiệu Thanh Hóa và Chi đoàn Cán bộ Đại học Y Hà Nội .
     Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt nhưng vẫn giữ được tính chất của một trận giao hữu. Với tinh thần thi đấu cao, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả cuối cùng, Đội Chi đoàn Cán bộ Phân hiệu Thanh Hóa và Chi đoàn Cán bộ Đại học Y Hà Nội   hòa với tỷ số 2 – 2.

Đội trưởng hai đôi trao cờ và hoa trước trận đấu
     Có thể khẳng định, đây là trận đấu của sự đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng giữa các cán bộ, viên chức (CBVC) của 2 đơn vị. Thông qua hoạt động này đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần của CBVC nêu cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi đồng thời hứa hẹn mở ra nhiều chương trình khác nhằm tăng cường sự hợp tác giữa 2 chi đoàn.

Hai đội bóng trao chụp ảnh lưu niệm cùng các cổ động viên

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Giao lưu giữa Chi đoàn Cán bộ Phân hiệu và Chi đoàn Cán bộ ĐH Y Hà Nội
TỔ BIÊN TẬP